Nhận đủ 5 thẻ vàng kể từ đầu mùa, Ibra đã bỏ lỡ trận đấu quan trọng với Arsenal ở vòng đấu tiếp theo của Premier League. Và anh cảm thấy có lỗi với các CĐV MU vì điều đó đồng thời chia sẻ về cuộc sống ở Manchester.

Ibrahimovic đã lên tiếng xin lỗi các CĐV MU vì chiếc thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với Swansea ở vòng trước. “Tôi xin lỗi vì đã để mình bị treo giò trong trận đấu tới. Tôi ước rằng mình đã không bất cẩn như thế. Nhưng tôi cũng tin tưởng vào đồng đội của mình và tôi biết họ sẽ chơi tốt mà không có tôi.”

Ibra thich Manchester, xin loi fan vi lo dai chien Arsenal - Anh 1

Dù đã sống ở Paris nhưng Ibra vẫn thích Manchester hơn

“Mỗi khi tôi cố chơi bóng theo ý mình bằng cách mạnh mẽ hơn, và hơi quyết liệt, tôi lại nhận thẻ vàng. Tôi không hiểu chuyện này nên diễn ra như thế nào bởi tôi quá mệt và chẳng nghe rõ trọng tài nói gì. Ở Anh, bóng đá khó khăn hơn, rất giàu thể lực. Tôi cần chấp nhận nó và tỏ ra chuyên nghiệp.”

Ibra đã có được cú đúp sau chuỗi trận tịt ngòi khá lâu và đem về chiến thắng cho Man Utd. Màn ăn mừng sau sự giải tỏa này của anh rất ấn tượng và Ibra cũng đã ghi bàn thắng thứ 25.000 tròn trĩnh của Premier League. Trận thắng chấm dứt chuỗi 4 trận không thể thắng trước đó của thầy trò Mourinho và giúp họ tiếp tục nuôi tham vọng vô địch, nhưng thử thách trước mắt của họ sẽ không hề đơn giản, Arsenal.

Ibra cũng chia sẻ về trải nghiệm sống của mình ở rất nhiều những thành phố lớn ở châu Âu. Từ Barcelona, Turin, Amsterdam, Milan, Paris đến Manchester. Với anh, Manchester chính là nơi anh yêu thích nhất.

“Manchester là thành phố tuyệt vời nhất. Tôi đến từ Thụy Điển, tôi không kỳ vọng quá nhiều vào những điều không liên quan đến bóng đá. Tôi rất đơn giản là một người đàn ông của gia đình. Đối với tôi, đó là điều quan trọng nhất, tất cả mọi thứ khác đều kém quan trọng.”

“VÍ dụ, trong 4 năm ở Paris, tôi chưa từng một lần đến tháp Eiffel, tôi muốn họ thay tượng của tôi cho cái tháp đó nhưng họ đã không làm thế. Có thể nếu bây giờ họ làm điều đó, tôi sẽ đến đó để tham quan.” Ibra nửa đùa nửa thật.

Thế Anh (tổng hợp Daily Mail)