Trước vô vàn chỉ trích của giới truyền thông đổ lên đầu Mourinho bởi cách chơi thực dụng nhàm chán của MU, Ibra đã lên tiếng bênh vực cho đội bóng mới của mình và cho biết họ vẫn đang trong cuộc đua vô địch.

Sau trận hòa không bàn thắng trên sân Anfield vào đêm ngày hôm qua của Man Utd, mọi chỉ trích đổ ập lên đầu Mourinho vì cách chơi của MU trong cuộc đối đầu với Liverpool.

MU đã kém 2 đội đầu bảng 5 điểm và chỉ đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng sau 8 vòng đấu, hơn nữa lại chưa thể hiện được một bộ mặt tích cực đủ để khiến các CĐV hài lòng, xứng đáng với số tiền chuyển nhượng và những ngôi sao đã đem về trong mùa hè.

Trước những chỉ trích đó, Ibrahimovic, ngôi sao từng là đầu tầu kéo MU tiến bước rất nhanh trong giai đoạn đầu mùa đã lên tiếng bảo vệ cho CLB và các đồng đội, những người vẫn đang chiến đấu vì mục tiêu cao nhất của mùa giải.

Ibra phan phao chi trich, tin MU van co the vo dich - Anh 1

Ibra chưa thể "giải hạn" tịt ngòi sau 4 trận ở Premier League

“Mùa giải còn rất dài, tôi thấy có rất nhiều đội bóng khác cũng đang mất điểm giống chúng tôi. Mỗi tuần, mọi chuyện đều có thể thay đổi và điều quan trọng là chúng tôi cần thắng những trận đấu cần thắng và không để thua những trận đấu không được phép thua để có thể hướng tới mục tiêu dẫn đầu.”

“Nếu chúng tôi có những chiến thắng, chúng tôi sẽ đi đúng hướng, mùa giải còn rất dài. Chúng tôi vẫn ở đó, trong cuộc đua, chiến đấu và tích lũy từng điểm số quý giá. Chúng tôi sẽ chiến thắng và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn!”

Bản thân Ibra dù khởi đầu rất tốt cùng MU nhưng đang chững lại giống như CLB của anh với 4 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở Premier League. Phong độ của anh hầu như phản chiếu hoàn toàn phong độ của MU.

Vì vậy Ibra sẽ là một trong những quân bài quan trọng nhất của Mourinho trong việc tìm lại mạch thắng và duy trì tham vọng cạnh tranh cho chức vô địch cho Man Utd.

Thế Anh (tổng hợp Daily Mail)