Xe sedan hạng trung Azera sắp có model mới nhưng được ra mắt dưới thương hiệu Genesis - một thương hiệu hạng sang vừa được tách ra từ chính Hyundai hồi đầu năm.

Dòng sedan hạng trung Azera của Hyundai sắp có model mới - theo hình ảnh teaser được nhà sản xuất này tung ra mới đây. Là model cao cấp, Azera được gọi với cái tên Grandeur ở quê nhà Hàn Quốc của Hyundai. Và theo những gì được tiết lộ, chiếc Azera lần này hoàn toàn khác so với những xe Azera trước đây mà sẽ giống với Genesis G80.

Hyundai sap ra mat Azera voi thiet ke hoan toan moi - Anh 1

Genesis là thương hiệu mới được tách ra từ chính Hyundai và nhiều khả năng chiếc Azera mới sẽ được xác định nằm ở phân khúc dưới G80 (với tên gọi có thể là G70 hay G60).

"Thiết kế của Hyundai Azera thế hệ mới đánh dấu sự khác biệt rõ rệt so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, Hyundai Azera thế hệ mới vẫn giữ lại một số nét của phiên bản cũ để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện", hãng Hyundai khẳng định. Việc Hyundai cho ra mắt xe Azera mới dưới thương hiệu Genesis cũng là điều có thể hiểu được. Genesis được định vị là thương hiệu hạng sang, đang cần một sản phẩm mới ở phân khúc tầm trung. Và chiếc Azera như trong ảnh chúng ta thấy ở trên, sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho yêu cầu này.

MT (Theo Cnet)