Hyundai Genesis Coupe được người chơi xe tại Sài Gòn trang bị bộ bodykit phong cách M&S Hyper G, khiến cho chiếc xe mạnh mẽ và ấn tượng.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 1

Do có giá bán hợp lý, dẫn động cầu sau, kiểu dáng đẹp và động cơ dễ độ, dòng xe coupe thể thao Hyundai Genesis Coupe có khá nhiều người chơi tại Việt Nam. Trong đó, một trong những cách chơi được người dùng xe Genesis Coupe ưa chuộng đó là độ lại bodykit thể thao.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 2

Chủ của chiếc Genesis Coupe tại Sài Gòn này đã lựa chọn thiết kế gói bodykit Hyper G của hãng M&S để trang bị cho "xế cứng" của mình. Ở phía trước, chiếc xe đã được thay hoàn toàn cản trước với thiết kế góc cạnh, đèn sương mù LED cùng các khe hút gió lớn hơn, khiến Genesis Coupe càng thể thao hơn.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 3

Nhìn vào đèn pha, có thể thấy rằng chiếc xe này thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Genesis Coupe, ra mắt lần đầu từ năm 2012. Nắp ca-pô của xe cũng đã được độ lại, được làm từ sợi carbon siêu nhẹ và "trổ" thêm các khe thoát nhiệt mới.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 4

Với gói bodykit M&S Hyper G, hai bên thân xe của Genesis Coupe phần lớn được giữ lại nguyên bản. Tuy nhiên các tấm ốp chạy dọc dưới 2 bên thân đã được thay đổi, cũng sở hữu thiết kế cá tính hơn so với xe nguyên bản.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 5

Nổi bật trên nền sơn cam của xe, chủ nhân đã tạo điểm nhấn với ốp gương bằng sợi carbon và mui xe được sơn đen, cùng với những đường kẻ họa tiết trang trí màu cam chạy dọc từ nắp ca-pô lên.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 6

Ở phía sau, chiếc Genesis Coupe đã trông giống một "xe đua đường phố" khi được chủ xe trang bị cho cánh đuôi lớn, cùng với cản sau M&S Hyper G. Hệ thống xả thể thao cùng chóa đèn hậu sơn màu khói giúp hoàn thiện phần đuôi của chiếc xe độ này.

Hyundai Genesis Coupe do body 'doc' tai Sai thanh - Anh 7

Tuy nhiên, chiếc Genesis Coupe độ này vẫn sử dụng mâm nguyên bản, chỉ được sơn lại với màu đen mờ. Nếu như được chủ xe đầu tư cho một bộ mâm đẹp mắt nữa, chiếc xe sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn.