Người đàn ông trúng số 9 triệu USD đã phải nhận cái kết đắng vì thói trăng hoa của mình.

Hy huu: Mat trang 9 trieu USD trung xo so vi lo 'ngoai tinh' - Anh 1

Ông Phuona có nguy cơ trắng tay (ảnh minh họa: AAP)

Theo Daily Mail, một người đàn ông, được gọi tắt là “ông Phuona”, bỗng chốc trở thành triệu phú sau khi trúng số 9 triệu USD vào những năm đầu năm 2000. Có tiền, ông Phuona ngay lập tức làm đám cưới với bà B – người tình đã chung sống với ông như vợ chồng nhiều năm trước đó.

Tưởng chừng cuộc sống đã viên mãn đối với người đàn ông vừa có tiền tài vừa có gia đình hạnh phúc, tuy nhiên thói trăng hoa đã khiến ông Phuona phải trả giá đắt.

Theo đó, sau khi cưới bà B., ông Phuona bắt đầu tằng tịu với một người phụ nữ khác có tên Nghiem. Mối quan hệ ngoài luồng nhanh chóng vỡ lở 1 tháng sau đó khi vợ ông Phuona phát hiện ra người chồng đầu gối tay ấp của mình lén lút “ăn nem” ở bên ngoài. Ba tháng sau đó, bà B. gửi đơn ly dị chồng lên tòa án.

Sau khi cuộc hôn nhân với bà B. đổ vỡ, ông Phuona chuyển đến sống chung một nhà với nhân tình mới. Hai người sau đó đã có với nhau 2 mặt con. Tuy nhiên, rạn nứt bắt đầu xảy ra sau khi đứa con thứ 2 ra đời vào năm 2005 nhưng phải đến 7 năm sau đó, đôi tình nhân mới quyết định đường ai nấy đi.

Rắc rối bắt đầu xảy ra khi ông Phuona bắt đầu phân chia tài sản của mình. Được biết, ông Phuona và bà Nghiêm cùng mua chung 1 căn nhà vào năm 2001. Theo Luật gia đình Mỹ năm 2009, tài sản của cặp đôi không được hợp pháp hóa hôn nhân sẽ được tòa án phân xử. Tuy nhiên theo luật pháp thay đổi 4 năm sau đó, bà Nghiêm sẽ được hưởng toàn bộ khối tài sản mà hai người sở hữu chung.

Trước đó, ông Phuona đã đưa bà B., vợ cũ của ông, 3 triệu USD; 1,6 triệu USD cho chị gái và 485.000 USD cho bà Nghiem. Số tiền còn lại, ông giữ làm của riêng để phòng thân. Tuy nhiên, nếu đơn kháng án của ông thất bại, ông Phuona sẽ phải đối mặt với nguy cơ trắng tay khi mất trắng căn nhà mua chung với bà B.

Huyền Thanh (theo Daily Mail)