Diễn viên, nhà sản xuất Thành Được cùng diễn viên Huỳnh Tiên đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim "White Valentine".

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 1

Bộ phim "White Valentine" (Valentine trắng) sau khi phát hành trong nước đã thu về những thành công nhất định với sự ủng hộ của công chúng. Bộ phim tiếp tục vươn mình và muốn khẳng định tại thị trường Mỹ đầy tiềm năng và thách thức.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 2

Nữ diễn viên chính cHuỳnh Tiên cùng Thành Được đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị ra mắt phim với khán giả Mỹ.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 3

Dự án phim "White Valentine" đã được hệ thống AMC Theatres đồng ý phát hành và bắt đầu công chiếu tại 5 cụm rạp lớn tại Mỹ.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 4

Bên cạnh buổi ra mắt phim, đoàn làm phim cũng tham gia nhiều hoạt động khác trong chuyến đi lần này như: Giao lưu trực tuyến với khán giả ở các đài truyền hình, tiếp xúc trả lời phỏng vấn báo chí và gặp gỡ, ký hợp đồng với một số đối tác.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 5

Nhà sản xuất Thành Được chia sẻ về câu chuyện phim Việt và mở rộng thị trường: “Tôi thấy phim Việt Nam cũng không phải là tệ như nhiều khán giả trong nước nhận xét, bên cạnh những phim kém chất lượng cũng có nhiều dự án rất ổn cả về nội dung cũng như chất lượng sản xuất.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 6

Và tôi tự tin rằng, không sớm thì muộn phim Việt Nam cũng sẽ tràn vào cạnh tranh với thị trường phim thế giới với điều kiện phải làm nghiêm túc cho ra một sản phẩm chất lượng".

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 7

Đi cùng đoàn làm phim ngoài Thành Được còn có Huỳnh Tiên - nữ diễn viên chính được đánh giá khá cao với vai diễn tự nhiên.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 8

Có lợi thế về ngoại hình, Huỳnh Tiên còn gây ấn tượng bởi sự đa tài và bản lĩnh của người con gái hiện đại. Chính vì thế, định hướng trong tương lai của cô là hoạt động song song hai vai trò ca sĩ và diễn viên.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 9

Bởi chân dài 9X này còn có khả năng ca hát, ngoài việc được đánh giá cao về mặt diễn xuất bởi một số chuyên gia sản xuất phim của Mỹ.

Huynh Tien cung Thanh Duoc sang My ra mat phim 'White Valentine' - Anh 10

Chuyến sang Mỹ lần này của đoàn làm phim "White Valentine" hy vọng mở ra những thành công mới cho bộ phim cũng như điện ảnh Việt, tiến những bước mới vào thị trường Mỹ.