Với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng, những bộ đồ được thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp khi chụp ảnh cưới theo phong cách cổ điển.

Khi chọn trang phục cho cô dâu chú rể chụp ảnh cưới, ngoài sự "ăn rơ" về phong cách, màu sắc thì cần làm nổi bật nét tươi tắn, trẻ trung của các đôi. Hai màu đen - trắng với ưu điểm là dễ mặc, dễ kết hợp phụ kiện và tôn da nên được nhiều uyên ương lựa chọn. Đây là xu hướng "bất tử" trong thời trang với tính ứng dụng cao, nét thanh lịch và sang trọng.

Vẫn là bộ váy cưới dài thướt tha và comple thanh lịch nhưng cô dâu chú rể không bị già nua trong những phom dáng khuôn mẫu truyền thống.

Trong khi chiếc áo vest kẻ dọc tôn chiều cao cho chú rể thì váy cúp ngực đuôi dài lại đem tới nét thướt tha, duyên dáng cho cô dâu.

Váy cưới của cô dâu có điểm nhấn là những bông ren hoa đáp nổi tinh tế.

Vẫn với nguyên tắc phối màu như trên như khi cởi bỏ chiếc áo vest của chú rể và cô dâu thay váy ngắn trễ vai, cả hai đã có một phong cách hoàn toàn khác: trẻ trung, đáng yêu.

Váy cưới của cô dâu mềm mại với những đường xếp ply dọc và thời trang của chú rể phóng khoáng, trẻ trung, nổi bật nét nam tính.

Với xu hướng thời trang này, cô dâu chú rể kết hợp giày cưới có tông màu đồng điệu.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Kastyle, Ngọc Anh, photo Nâu JP, Hiếu Quách, trang điểm Bi Tô, trang phục Joyce Wedding House và Tuấn Trần.

Mộc Lan