Depplus.vn – Nam diễn viên Tân bến Thượng Hải thổ lộ, anh hy vọng vợ tương lai của mình sẽ đài các giống một nàng công chúa.

Năm 2013 là một năm năng suất và bội thu đối với Huỳnh Hiểu Minh. Anh đóng phim không ngừng nghỉ và cùng lúc đăng quang Ảnh đế của hai giải thưởng điện ảnh lớn. Tên tuổi của anh cũng thường trực trên mặt báo nhờ những thành tích vàng và cả chuyện tình cảm với cô mẫu trẻ Angelababy.

Xuất thân là diễn viên thần tượng, Huỳnh Hiểu Minh đã có nhiều bứt phá để trở thành nghệ sĩ thực lực toàn năng của màn ảnh Trung Quốc. Chia sẻ về bí quyết làm nên thành công, chàng Hứa Văn Cường của Tân bến Thượng Hải nói, anh không có tuyệt kỹ gì đặc biệt ngoài hai chữ “cố gắng”: “Cố gắng 9 lần vẫn chưa có kết quả, thì cố gắng 10 lần!”.

Huỳnh Hiểu Minh luôn xuất hiện trong sự bận rộn với công việc

Ở thời điểm hiện tại, sau khi đã tạo dựng được thương hiệu riêng trong nghề diễn, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục thử sức với vai trò nhà sản xuất và phát hành phim. Phim truyền hình Mối duyên cẩm tú: mạo hiểm hoa lệ mà anh đang diễn chung với Trần Kiều Ân chính là sản phẩm mới nhất do công ty của anh đầu tư chế tác. Trong thời gian sắp tới, Huỳnh Hiểu Minh hy vọng tiếp tục thực hiện nhiều tác phẩm quy mô và chất lượng như thế, ngoài ra, anh còn dự định tìm kiếm thêm các gương mặt trẻ tiềm năng và bỏ tiền đào tạo họ trở thành ngôi sao mới.

Huỳnh Hiểu Minh có nhiều tham vọng và lý tưởng đối với sự nghiệp của mình

Song song với lĩnh vực nghệ thuật, Huỳnh Hiểu Minh còn chịu khó lấn sân lĩnh vực kinh doanh. Anh cùng hai người bạn chí cốt là Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng góp vốn mở một quán lẩu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, do chạy show liên tục, Hiểu Minh không còn thời gian chăm chút cho nhà hàng của mình, đành giao phó công việc kinh doanh cho hai người bạn: “Nhậm Tuyền rất có đầu óc kinh doanh, giao việc quản lý nhà hàng cho anh ấy, tôi rất yên tâm. Lý Băng Băng cũng là một người thông minh và có tầm nhìn. Tôi tin chắc, bộ ba chúng tôi sẽ có những trải nghiệm cực kỳ vui vẻ cùng với nhau”.

Huỳnh Hiểu Minh dạo gần đây gặp nhiều vấn đề về sức khỏe

Chính vì tham công tiếc việc, cùng lúc đảm đương quá nhiều vai trò, Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu có dấu hiệu suy giảm về sức khỏe. Hệ miễn dịch của anh ngày càng yếu, cơ thể cũng hay bị thường trên phim trường, đòi hỏi nam diễn viên phải tăng cường tẩm bổ. Tuy nhiên, lịch trình cứ kín mít như thế, Huỳnh Hiểu Minh cũng chưa biết phải xoay sở ra sao với sức khỏe của chính mình.

Anh khẳng định chắc chắn sẽ thành gia lập thất, mọi chuyện chỉ là vấn đề thời gian

Về chuyện thành gia lập thất, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định, anh chắc chắn sẽ kết hôn và sinh con, vì anh là con trưởng và là đích tôn của gia đình. Anh hy vọng bà xã tương lai giống một nàng công chúa, nhưng cô ấy cũng cần có sự nghiệp riêng của mình, bởi vì anh quan niệm, phụ nữ có sự nghiệp sẽ càng khiến người khác yêu mến và nể phục hơn.

Dương Dương (Depplus.vn/MASK)