Chồng Angelababy được chính tác giả bộ truyện tranh Nhật duyệt vào vai chàng thiện xạ háo sắc ở phiên bản màn ảnh rộng.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong họp báo khởi động dự án điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh Nhật City Hunter (Thợ săn thành phố) tại Thượng Hải, Trung Quốc hôm 11/10. Theo Mtime, tài tử đóng chính kiêm sản xuất bộ phim do Đường Quý Lễ đạo diễn.

Huynh Hieu Minh lam 'Tho san thanh pho' phien ban moi - Anh 1

Poster khởi động dự án 'City Hunter'.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết bản quyền City Hunter được anh mua từ phía Nhật Bản, có thời hạn trong 7 năm. Anh được tác gia truyện tranh Tsukasa Hojo tặng sách kèm chữ ký. Tsukasa tin tưởng khả năng diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh nên duyệt anh vào vai Thợ săn thành phố.

Đạo diễn Đường Quý Lễ cho biết điều duy nhất ông lo lắng là Huỳnh Hiểu Minh có đủ độ phong lưu và háo sắc để đóng đạt vai. Từng hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh trong Tinh trung Nhạc Phi, đạo diễn họ Đường thấy tài tử rất nghiêm túc khi hóa thân một anh hùng yêu nước thương dân.

Huynh Hieu Minh lam 'Tho san thanh pho' phien ban moi - Anh 2

Huỳnh Hiểu Minh tại họp báo.

Truyện tranh City Hunter từng nhiều lần được cải biên và đưa lên màn ảnh. Ngoài phiên bản hoạt hình cùng tên của Nhật Bản còn có bản điện ảnh của Thành Long và phim truyền hình với sự tham gia của Lee Min Ho, Park Min Young.

Theo Lan Anh/Vnexpress.net