Vóc dáng của cô đã thay đổi nhiều so với trước.

Ngày 6/11 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh tổ chức tiệc sinh nhật mang tên 'Lời hẹn ước 16 năm' cũng là buổi tiệc mừng 16 năm debut của mình tại Thượng Hải, xuất hiện tại buổi lễ đặc biệt này, không thể thiếu bóng dáng người con gái mà anh yêu nhất được.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 1

Angelababy xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh ở Thượng Hải.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 2

Gương mặt cô bầu bĩnh hơn.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 3

Vòng hai cũng ngày một lớn.

Có thể thấy Angelababy đi giày bệt, mặc một chiếc váy trắng, khoác thêm chiếc áo dạ đen, gương mặt ngập tràn hạnh phúc. Dường như vóc dáng của cô vẫn đã có sự thay đổi nhiều so với trước, vòng 2 cũng đang ngày một lớn hơn.

Trong buổi tiệc mừng 16 năm debut của mình, Huỳnh Hiểu Minh không quên cảm ơn các fan hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt 16 năm qua. Ngoài ra anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bà xã Angelababy của mình: 'Cảm ơn em, bà xã. Cảm ơn vì em còn trẻ như vậy đã sinh con cho anh'.

Đáp lại lời 'đường mật' bất ngờ của ông xã, Angelababy cười hạnh phúc nói: 'Lời hẹn ước 16 năm, 16 năm trước em mới 11 tuổi thôi đó'.

Khi nhắc đến điều ước trong sinh nhật mình, Huỳnh Hiểu Minh cho biết, anh hi vọng mình có thể làm một ông bố tốt.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 4

Angelababy cùng Huỳnh Hiểu Minh cắt bánh sinh nhật.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 5

Có thể thấy cô đang rất hạnh phúc.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 6

Vòng 2 của cô lộ rõ sau lớp váy áo.

Huynh Hieu Minh cam on vo 'con tre nhu vay da sinh con cho anh' - Anh 7

Ngoài ra Huỳnh Hiểu Minh còn được học cách bế em bé sao cho chuẩn.

Được biết, Angelababy hiện đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Em bé trong bụng cô vẫn chưa xác định được chắc chắn giới tính. Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh cũng vui mừng thông báo với truyền thông và người hâm mộ rằng, bà xã Angelababy dự kiến sẽ hạ sinh vào tháng 2 năm tới.

Báo chí đưa tin, gần đây Angelababy đã thu hẹp lại mọi hoạt động của mình. Từ giờ cho đến lúc sinh em bé, cô chỉ còn phải tham gia một số hoạt động nhẹ nhàng và ghi hình quảng cáo. Do đó, nữ diễn viên đã chuyển hẳn về Hồng Kông để thuận tiện cho việc thăm khám, cũng như không phải di chuyển nhiều lần trước lúc lâm bồn.

Theo tiết lộ, vợ chồng tài tử họ Huỳnh chọn xứ cảng Thơm làm nơi đăng ký khai sinh cho em bé vì hệ thống giáo dục ở đây rất tốt, thủ tục nhập học cũng đơn giản.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn