Quen với hình ảnh tình cảm, âu yếm của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy nên khi nhìn thấy họ lạnh nhạt với nhau, fan không khỏi bất ngờ.

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 1

Mang thai ở tháng thứ 5, Angelababy đang trong thời gian dưỡng thai nên cô được Huỳnh Hiểu Minh theo hộ tống khắp mọi nơi. Tuy nhiên, một tuần trước, bức ảnh chụp cảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không tỏ ra quan tâm gì tới nhau khi cả hai mỗi người lại mải mê với chiếc điện thoại của riêng mình khi cùng nhau đi ăn trong một nhà hàng khiến fan ngạc nhiên. (Ảnh: Weibo)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 2

Nhưng chỉ sau đó thôi, khi đứng chụp ảnh cùng với fan, cả hai lại ngọt ngào như những gì mà mọi người vẫn thường thấy về họ. (Ảnh: Weibo)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 3

Bức ảnh trên khác hẳn với những gì mà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thể hiện trong một nhà hàng ở Bắc Kinh vài hôm trước. Hai ngôi sao Hoa ngữ tay nắm chặt tay khi đi ra khỏi nhà hàng. (Ảnh: CRI)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 4

Trong dịp sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, hai vợ chồng anh cũng khiến mọi người ghen tị với những hình ảnh rất tình cảm. (Ảnh: Sina)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 5

Cầm tay vợ cùng cắt bánh, dìu vợ từng bước lên sân khấu khi hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa hồi cuối tháng 9/2016 là những hình ảnh ngọt ngào khiến fan phải ghen tị khi nhìn thấy. (Ảnh: Sina)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 6

Thời điểm tới dự Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa, Angelababy đã mang thai được ba tháng, Huỳnh Hiểu Minh sợ vợ đi giày cao gót, vướng vào váy dài, nên luôn kè kè bên vợ để dìu. (Ảnh: Sina)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 7

Không cần phải đến lúc mang thai Angelababy mới được chồng quan tâm, chăm sóc. Cuối tháng 6 vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến fan phát sốt khi nhìn cảnh anh chăm sóc, âu yếm vợ ở sân bay khi cùng nhau đi dự Tuần lễ Thời trang Paris. (ảnh: 67)

Huynh Hieu Minh - Angelababy luc lanh nhat khi man nong - Anh 8

Bức ảnh cưới này của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã dậy sóng cư dân mạng một thời gian bởi ai cũng ghen tị với hạnh phúc của nữ diễn viên sinh năm 1989.