Đây có lẽ là khoảng thời gian bình yên và hạnh phúc nhất của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy sau 1 năm kết hôn.

Vậy là 1 năm đã trôi qua kể từ ngày đám cưới ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy diễn ra. Còn nhớ vào thời điểm này năm ngoái, lễ cưới hoành tráng và xa hoa bậc nhất này đã khiến làng giải trí Châu Á "khuynh đảo". Rất nhiều những mỹ từ như "hôn lễ thế kỷ", "đám cưới vàng", "lễ cưới trong mơ" đã được truyền thông và người hâm mộ dành để nói về ngày trọng đại của vợ chồng tài tử họ Huỳnh.

Trong 1 năm kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên phải xa nhau vì lịch làm việc dày đặc. Dù vậy, cặp đôi luôn cho thấy khoảng cách địa lý không khiến tình yêu giữa họ thôi nồng nàn. Sau những ngày dài bận rộn, thời gian này, cả hai đã gác lại toàn bộ công việc để tận hưởng thời gian ngọt ngào. Mới đây, vợ chồng "Huỳnh giáo chủ" đã cùng nhau sang Nhật du hý nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Huynh Hieu Minh - Angelababy du hy Nhat Ban ky niem 1 nam dam cuoi ngon tinh - Anh 1

Hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng tại sân bay hôm 2/10

Huynh Hieu Minh - Angelababy du hy Nhat Ban ky niem 1 nam dam cuoi ngon tinh - Anh 2

Huynh Hieu Minh - Angelababy du hy Nhat Ban ky niem 1 nam dam cuoi ngon tinh - Anh 3

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy mặc đồ đôi, tình cảm đi bên nhau

Vào ngày 2/10 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được bắt gặp xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Cặp vợ chồng son diện đồ đôi, đi bên nhau vô cùng tình cảm. Để bà xã thoải mái di chuyển, tài tử họ Huỳnh một mình đẩy toàn bộ hành lý. Sau khi làm xong mọi thủ tục, họ đáp chuyến bay tới Nhật Bản.

Nhật Bản là điểm yêu thích của Angelababy. Nữ diễn viên Vân Trung Ca đã sống ở đây một thời gian và có rất nhiều bạn bè người Nhật. Trước khi tổ chức đám cưới, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh cũng từng đến xứ sở hoa anh đào du hý.

Huynh Hieu Minh - Angelababy du hy Nhat Ban ky niem 1 nam dam cuoi ngon tinh - Anh 4

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng mua trang sức

Huynh Hieu Minh - Angelababy du hy Nhat Ban ky niem 1 nam dam cuoi ngon tinh - Anh 5

Hai vợ chồng xuất hiện tại một siêu thị ở Nhật Bản

Huynh Hieu Minh - Angelababy du hy Nhat Ban ky niem 1 nam dam cuoi ngon tinh - Anh 6

Cặp đôi nắm tay nhau đi dạo trong một công viên của đất nước mặt trời mọc

Tại Nhật Bản, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có những ngày thực sự bình yên và hạnh phúc. Cả hai cùng đi dạo phố, sắm những món đồ yêu thích, thưởng thức các món ăn đường phố nổi tiếng cũng như thăm thú nhiều công viên, danh lam thắng cảnh. Đây có lẽ là khoảng thời gian hai vợ chồng họ được ở bên nhau nhiều nhất trong vòng 1 năm qua.

(Nguồn: Fanpage Angelababy)