Với sự góp mặt của vlogger đình đám Huyme, CEO trẻ Eric Hà, thủ lĩnh tài sắc Mai Lan Vân, chàng trai trẻ tài năng Trần Quang Hưng… chương trình triển lãm du học đã thu hút sự chú ý của giới trẻ Hà thành.

Du học không chỉ đơn thuần là hành trình tự lập, học tập tại các quốc gia có nên giáo dục phát triển mà còn là con đường vươn mình ra thế giới được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Nhằm cung cấp những kiến thức thực tế cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về quá trình du học, triển lãm Indec International Fair đã tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ Hà thành.

Đến tham dự sự kiện này, hàng nghìn bạn trẻ đã được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của 4 vị khách mời, đều là những du học sinh 9X tài giỏi. Họ đã bật mí về quá trình thích nghi với môi trường du học vô cùng mới mẻ, cũng như con đường dẫn tới thành công.

Huyme ke chuyen du hoc bi… bat nat - Anh 1

Huyme trong vòng vây fan nữ.

Huyme ke chuyen du hoc bi… bat nat - Anh 2

Anh chàng chia sẻ về kinh nghiệm du học.

Phần đầu của tọa đàm, hot Vlogger Huyme và CEO Hà Ngọc Anh, CEO Đoàn Thanh Toàn đã chia sẻ về chủ đề 'Nước Mỹ đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?'. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Hoa Kỳ, hot vlogger trẻ khiến nhiều người bật cười khi kể về cuộc sống nơi xứ người. Từ những khó khăn về nỗi nhớ nhà, bị 'bắt nạt' khi đi học, hay những lần phát âm sai bị trêu đến ngượng người đều được Huyme chia sẻ rất nhiệt tình và chân thành.

Bên cạnh đó, những trăn trở về du học như việc chọn trường, chọn ngành, nên lựa chọn giữa đam mê và kì vọng của bố mẹ hay làm thế nào để được học bổng cũng đều lần lượt được anh Hà Ngọc Anh, Đoàn Thanh Toàn và Huyme tận tình trả lời.

Huyme ke chuyen du hoc bi… bat nat - Anh 3

Phần chia sẻ của 3 khách mời Quang Hưng, Lan Vân và cô Hà Minh.

Trong phần tiếp theo của chương trình, các bạn trẻ có dịp giao lưu, gặp gỡ với 3 khách mời có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ như: Mai Lan Vân - Forbers under 30, Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Anh. Trần Quang Hưng - đại diện giới trẻ Việt Nam tham gia Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Sáng lập Hanoi Shapers. Cô giáo Hoàng Hà Minh, người đạt học bổng toàn phần A-levels của trường trường Broxtowe College và học bổng toàn phần hệ Cử nhân của trường LSE.

Huyme ke chuyen du hoc bi… bat nat - Anh 4

Ngay từ khi chưa bắt đầu, quầy check-in của đã 'nóng' hơn bao giờ hết bởi sự đổ bộ của hàng nghìn bạn học sinh đến từ các trường THPT tại Hà Nội như: Phan Đình Phùng, Chuyên Ngoại Ngữ, Kim Liên. Việt Đức…

Trong phần tọa đàm này, những bạn trẻ quan tâm đến Du học Anh đã được lắng nghe những trải nghiệm du học Anh vô cùng quí giá của bộ 3 quyền lực này. Bên cạnh đó, những thắc mắc về việc du học nên đợi học bổng rồi mới đi, những bí quyết để được nhận học bổng của các trường top UK hay những cách để hòa nhập với môi trường quốc tế cũng đã được chia sẻ rất đầy đủ.

Theo PV/Baodatviet.vn