Cạnh đó, 1 trong 15 huyền thoại "UFC Hall of fame" của giải đấu võ tự do UFC MMA, Chuck Liddell cũng cho biết vợ anh vốn dĩ là người Mỹ gốc Việt.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 1

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 2

Sau 3 ngày có mặt tại TP.HCM để tham gia sự kiện giới thiệu UFC (giải đấu võ tự do của Mỹ), huyền thoại "Người Băng" Chuck Liddell đã tranh thủ thời gian đưa vợ và 2 con nhỏ đi thăm quan các cảnh đẹp của TP.HCM. Dù mới lần đầu tiên tới Việt Nam cùng vợ con, nhưng "The Iceman" Chuck Liddell cho biết vợ của anh vốn là người Mỹ gốc Việt, nên anh rất ấn tượng với sự thân thiện của công chúng và khán giả Việt chào đón anh ở sân bay.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 3

Tối nay, 18.10, UFC Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu Chuck Liddell dành cho giới mộ điệu giải đấu UFC - MMA tại Quận 2, TP.HCM. Điều đáng chú ý là "bà xã gốc Việt của Chuck đã mặc chiếc áo dài hồng dịu dàng nổi bật giữa dàn mỹ nhân Việt như: Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Hằng và diễn viên Diễm My 9X,...

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 4

Chuck hạnh phúc chia sẻ: "Các bạn đã cho tôi, vợ và con tôi cùng những người anh em của tôi có những khoảnh khắc rất ý nghĩa. Giờ thì tôi đã tận mắt chứng kiến UFC đặt bước chân đầu tiên của mình tại châu Á. Không gì tuyệt bằng chúng ta nỗ lực để làm cho cuộc sống của nhau tốt đẹp hơn. Hôm nay vợ tôi mặc áo dài rất đẹp. Tôi bị cuốn hút bởi trang phục truyền thống của các bạn, tôi hy vọng các bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi tình yêu của chúng tôi, tất cả những gì thuộc về UFC".

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 5

Để chào mừng vợ chồng huyền thoại Chuck Liddell, nữ ca sĩ Đông Nhi đã mang đến 2 ca khúc sôi động Melo và Phat beatz cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn UDG.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 6

Sự kiện giới thiệu trung tâm đào tạo võ thuật UFC đầu tiên của khu vực châu Á còn có sự góp mặt của dàn mỹ nhân Việt gồm diễn viên Trương Ngọc Ánh, Khánh My.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 7

Ông xã của "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, doanh nhân Louis Nguyễn cũng là một trong những người hâm mộ thể thao và giải đấu UFC.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 8

Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 - Lan Khuê, một trong những gương mặt đã thử nghiệm quá trình đấu thử trong lưới sắt với Nhà vô địch hạng lông UFC - MMA, Arianny Celeste.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 9

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn tới tham gia buổi giới thiệu về mô hình UFC đầu tiên tại Châu Á và duy nhất ở Việt Nam.

Huyen thoai UFC Chuck Liddell an tuong ve ao dai Viet Nam - Anh 10

Vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh

Diệu Linh - Ảnh: Thành Luân/Đại Ngô