Đêm thứ 3 của Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg trở thành đêm nhạc đầy cảm xúc, thăng hoa cùng với ban nhạc huyền thoại Scorpions và các nghệ sỹ.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Scorpions cuối cùng đã xuất hiện trên sân khấu của Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg - Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa vào tối qua (23/10).

Toàn bộ khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long như vỡ òa ra trong tiếng reo hò khi cả 5 thành viên Scorpions bắt đầu bước lên sân khấu! Mọi khoảng trống tại Hoàng Thành Long đều đã được lấp đầy. Những tiếng hô vang Scorpions, Scorpions đã bắt đầu vang lên. Giấc mơ về màn biểu diễn bùng nổ của huyền thoại rock đã trở thành hiện thực tại Monsoon 2016 by Tuborg.

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 1

Scorpions xuất hiện trên sân khấu của Monsoon 2016

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 2

Ban nhạc Rock huyền thoại làm dậy sóng đêm cuối cùng của Monsoon

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 3

Không để các fan của Gió Mùa phải chờ đợi lâu, Scorpions đã bắt đầu phần trình diễn của mình bằng một loạt những ca khúc đình đám nhất, đặc biệt là "We Build This House On The Rock"!

Không khí tại Hoàng Thành bây giờ thật vô cùng nóng bởi Send Me An Angel, Wind Of Change, Holiday, Rock You Like A Hurricane…. Tất cả các fan của Gió Mùa thậm chí còn đang hát theo từng ca khúc và khiến cho chính Scorpions cũng phải bất ngờ về độ cuồng nhiệt và hết mình của khán giả Việt Nam tại Monsoon ngày hôm nay!

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 4

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 5

Khán giả cuồng nhiệt với phần trình diễn của Scorpions

Klaus Meine (sinh năm 1948) giọng hát chính của ban nhạc rock Scorpions vẫn thể hiện phong độ của mình cùng với các đồng đội trong ban nhạc sau 51 năm kể từ khi thành lập.

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 6

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 7

Khả năng trình diễn "live" của Scorpions là yếu tố gây ngạc nhiên lớn với khán giả đêm cuối Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2016. Trên sân khấu, xen giữa những ca khúc và các phần hòa tấu, Meine liên tục chèn thêm câu "Tôi yêu các bạn, Hà Nội - Việt Nam!".

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 8

Các thành viên của Scorpions cháy hết mình tại Monsoon

Với gần hai giờ trình diễn của Scorpions, khán giả được “bù đắp” xứng khi cùng chờ đợi ở Monsoon 2016 hoành tráng, là bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn khi lần đầu tiên mời được ban nhạc Rock huyền thoại về biểu diễn đúng dịp họ kỷ niệm 50 năm thành lập. Đây cũng là điểm sáng nhất của Monsoon năm nay khi kéo được khán giả đến Hoàng Thành vì số lượng khán giả hai buổi trước đó không thực sự đông. Trong đêm cuối, tình trạng "sốt vé" xảy ra và lượng khán giả có thể gấp đôi, gấp ba hai đêm trước.

Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2016 có một cái kết đẹp nhờ đêm cuối với sự góp mặt đặc biệt của Scorpions. cùng hai phần trình diễn trước là sau đó là của ban nhạc indie của Hàn Quốc là Idiotape và các DJ Việt Nam gồm Dustee, Touliver, Teddy, Mr. A.

Trước đó, Idiotape, ban nhạc mở màn cho Monsoon 2016 đã đưa toàn bộ khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác!

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 9

Idiotape là một bất ngờ lớn của Monsoon năm nay

Bằng những ca khúc rất bắt tai và cực kỳ gây nghiện, không hề sai khi nói rằng Idiotape chính là nhân tố bất ngờ nhất của Monsoon 2016 by Tuborg!

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 10

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 11

Nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc- Idiotape

Ngay sau phần biểu diễn của Idiotape, Tổng đạo diễn của Monsoon Music Festival - Nhạc sĩ Quốc Trung đã có một bài phát biểu ngắn và đặc biệt cám ơn tất cả khán giả vì "Đã liên tục ủng hộ Monsoon trong suốt 3 năm liên tiếp!"

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 12

Và Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg đã chính thức đi tới hồi kết bằng phần biểu diễn vô cùng tuyệt vời của các DJ hàng đầu Việt Nam là Touliver, Dustee, Mr.A, Teddy Doox và Kimmese!

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 13

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 14

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 15

Huyen thoai Scorpions bien Monsoon thanh thanh dia Rock - Anh 16

Có thể nói, Monsoon Music Festival năm 3 khép lại với 16 tiết mục của 100 nghệ sỹ biểu diễn trong 3 đêm liên tiếp. Đây là năm đầu tiên trong kế hoạch 5 năm của Monsoon thực hiện chủ đề Văn hóa giao thông. Một điểm mới của lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa năm nay đáng ghi nhận đó là BTC có xe buýt phục vụ đưa đón khán giả tới Hoàng Thành Thăng Long.

Hà Thu