Dù thường mắc sai lầm, nhưng John Stones vẫn được Ryan Giggs hết sức tin tưởng vào tương lai.

Kể từ khi được Manchester City mua về với giá 47,5 triệu bảng, John Stones được xem là một trong những tài năng trẻ đáng kỳ vọng nhất ở Ngoại hạng Anh . Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Everton cũng thường xuyên được gọi vào ĐTQG Anh.

Huyen thoai M.U tin vao tuong lai cua John Stones - Anh 1

Stones cần có thêm thời gian để trưởng thành.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Stones hay mắc những sai lầm nghiêm trọng, đặc biệt là trong trận thua Barcelona ở Champions League và hòa Southampton tại vòng 9 cách đây không lâu.

Tuy nhiên, bất chấp những lỗi lầm của Stones, huyền thoại Manchester United là Ryan Giggs vẫn tin tưởng vào khả năng thành công của trung vệ người Anh trong tương lai. Anh còn so sánh Stones với đồng đội cũ Rio Ferdinand.

Sau trận hòa của đội tuyển Anh với Tây Ban Nha đêm qua, Giggs đã chia sẻ trên ITV: “Đó là sự cân bằng. Khi bạn nhìn vào những trung vệ tuyệt vời khác như Rio Ferdinand hay Gerard Pique, họ đều phạm sai lầm khi còn trẻ. Tuy nhiên khi trưởng thành, họ lại thi đấu rất hay. Cậy ấy (Stones) cần phải học hỏi nhiều, nếu có thể hạn chế sai lầm, Stones sẽ trở thành cầu thủ hàng đầu.

Còn hai năm nữa mới đến World Cup 2018 tại Nga, Stones vẫn có cơ hội để phát triển thêm và tìm kiếm cơ hội có mặt trong đội hình chính thức góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Màn trình diễn của Stones trong màu áo Man City

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 11:30 16/11/2016