Huyền thoại người Argentina Cesar Luis Menotti cho rằng tâm lý chính là yếu tố quan trọng nhất khiến Messi-Barca chơi hay hơn Messi-Argentina.

Huyen thoai ly giai tai sao Messi-Barca hay hon Messi-Argentina - Anh 1

Messi thi đấu hay hơn trong màu áo Barcelona. Ảnh: Express

Cựu thuyền trưởng Barcelona Cesar Menotti tỏ ra không hài lòng với môi trường ở đội tuyển quốc gia và liên đoàn bóng đá Argentina. Ông tin rằng đó là lý do chủ yếu khiến đội bóng này không thể thành công trong những năm qua, mặc dù họ đã lọt vào đến 3 trận chung kết ở 3 giải đấu lớn của lục địa và thế giới chỉ trong 3 năm.

Lionel Messi , siêu sao ‘thống trị’ làng túc cầu trong gần một thập kỷ qua, thi đấu rất hay và góp phần không nhỏ vào sự vĩ đại của CLB Barcelona trong khoảng thời gian qua. Tuy nhiên, khi trở lại thực hiện nghĩa vụ cho ĐTQG, anh lại chưa thể có được những thành công như thế.

“Ở Barcelona, Messi rất hạnh phúc nhưng có vẻ như cậu ấy không cảm giác như vậy khi ở đây (Argentina). Chúng ta đã không cho phép cậu ấy được hạnh phúc, bởi môi trường thi đấu ở đây là không tốt. Không phải ai trong đội bóng cũng chơi tốt. Không Messi chưa chắc Argentina qua nổi vòng loại World Cup. Khi Argentina cần, Messi sẽ xuất hiện. Nhưng cậu ấy không hạnh phúc, các bạn tạo ra môi trường của sự phẫn nộ . Các bạn cần tôn trọng và theo dõi cậu ấy.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 18:55 22/11/2016

Tin liên quan

Huyen thoai ly giai tai sao Messi-Barca hay hon Messi-Argentina - Anh 2

Góc nhìn: Barca và nỗi lo từ 'đinh ba' MSN

Huyen thoai ly giai tai sao Messi-Barca hay hon Messi-Argentina - Anh 3

6 ngôi sao dưới 25 trong danh sách rút gọn của UEFA

Huyen thoai ly giai tai sao Messi-Barca hay hon Messi-Argentina - Anh 4

5 ngôi sao bị 'bỏ rơi' trong danh sách rút gọn của UEFA

Huyen thoai ly giai tai sao Messi-Barca hay hon Messi-Argentina - Anh 5

Dính nghi vấn trêu CR7 đồng tính, Koke gặp rắc rối