Huyền thoại Kerry Dixon cho rằng nếu Hazard muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì anh cần phải thi đấu ổn định hơn. Hazard thi đấu khá phập phù ở mùa giải này

Huyen thoai Chelsea bay cach giup Hazard on dinh hon - Anh 1

Phong độ của Hazard tại Chelsea đang dần trở nên mờ nhạt hơn hẳn trong vài tuần gần đây. Chính sự sa sút bất thường của cầu thủ người Bỉ là một phần nguyên nhân khiến The Blues phải trải qua ba trận không thắng liên tiếp tại Premier League. Cầu thủ sinh năm 1991 vẫn được HLV Conte tin tưởng điền tên vào đội hình chính nhờ khởi đầu ấn tượng. Tuy nhiên, huyền thoại Kerry Dixon của Chelsea cho rằng Hazard cần phải thi đấu ổn định hơn nữa. Và để duy trì được phong độ trong một thời gian dài, ngôi sao mang áo số 10 của đội bóng thành London cần phải quyết tâm trong từng trận đấu.

“Hazard có tài năng và những khả năng ấn tượng. Nhưng ý chí chiến đấu cần được cậu ấy thể hiện trong tất cả các trận đấu nếu anh muốn trở thành cầu thủ hàng đầu. Bạn không nên bùng nổ và rồi bỗng dưng vụt tắt như vậy. Cậu ấy cần phải cố gắng hết sức tuần này qua tuần khác. Hazard có đủ tố chất để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào quyết tâm của cậu ấy. Đôi khi các cầu thủ không thể thành công rực rỡ vì nhiều lý do nhưng nguyên nhân quan trọng luôn là vì chính họ”.

Huyền thoại đang đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của Chelsea còn cho rằng đội chủ sân Stamford Bridge có thể kết thúc trong top 4 ngay mùa giải năm nay.

“Vẫn còn quá sớm để đánh giá Conte. Nhưng tôi nghĩ Chelsea sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4. Tôi hy vọng họ có thể đạt được mục tiêu này bởi đây là một mùa giải khá khả quan. Nếu Diego Costa tiếp tục nổ súng còn Hazard trở lại với phong độ của cậu ấy hai năm trước, mọi thứ đều có thể xảy ra. Theo tôi, Man City, United sẽ kết thúc trong top 4 cùng Arsenal. Tottenham và Liverpool thì ở trong top 6. Tôi thực sự nghĩ rằng Chelsea đủ sức ở trong top 4 mùa này”.
Xuân Phong