Huyền thoại biển xanh (Legend Of The Blue Sea) đang là bộ phim Hàn Quốc gây xôn xao cộng đồng mạng hiện nay bởi sự tham gia của hai ngôi sao ăn khách hàng đầu xứ sở kim chi Jun Ji Hyun và Lee Min Ho.

Huyền thoại biển xanh chiếu vào ngày nào?

Huyền thoại biển xanh (Legend Of The Blue Sea) là bộ phim đánh dấu sự trở lại của tài tử điển trai Lee Min Ho sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ Người thừa kế. Đây cũng là dự án cuối cùng của ngôi sao đình đám xứ Hàn trước khi anh nhập ngũ vào đầu năm 2017. Vì vậy, ngay từ khi dự án phim ra mắt, Huyền thoại biển xanh (Legend Of The Blue Sea) đã khiến hàng nghìn cư dân mạng hồi hộp đón đợi.

Huyen thoai bien xanh (Legend Of The Blue Sea) chieu vao ngay nao? - Anh 1

Huyền thoại biển xanh (Legend Of The Blue Sea) là bộ phim đánh dấu sự trở lại của tài tử điển trai Lee Min Ho

Không những thế, kết đôi với Lee Min Ho trong phim này là Jun Ji Hyun đây cũng là bộ phim đầu tiên cô tái ngộ khán giả truyền hình sau thành công rực rỡ củaVì sao đưa anh tới.

Theo lịch của đài SBS Hàn Quốc, Huyền thoại biển xanh sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ Tư, thứ Năm lúc 22g (giờ Hàn Quốc) từ ngày 16/11/2016. Và để đáp ứng nhu cầu xem siêu phẩm Hàn sớm nhất của một bộ phận khán giả trẻ, Huyền thoại biển xanh sẽ được HTV2 ra mắt phiên bản phụ đề tiếng Việt chất vào mỗi thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần từ 17/11.

Fan “nóng từng giây” khi hình ảnh Lee Min Ho lộ trước giờ chiếu “Blue Sea”

Huyen thoai bien xanh (Legend Of The Blue Sea) chieu vao ngay nao? - Anh 2

(Legend Of The Blue Sea) đã khiến hàng nghìn cư dân mạng hồi hộp đón đợi

Huyền thoại biển xanh là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng).

Huyen thoai bien xanh (Legend Of The Blue Sea) chieu vao ngay nao? - Anh 3

Huyền thoại biển xanh sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ Tư, thứ Năm lúc 22g (giờ Hàn Quốc)

Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo - con trai một gia đình quý tộc thời Joseon - đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Huyen thoai bien xanh (Legend Of The Blue Sea) chieu vao ngay nao? - Anh 4

Huyền thoại biển xanh do biên kịch Park Ji Eun của Vì sao đưa anh tới chấp bút và đạo diễn Jin Hyuk của Thợ săn thành phố thực hiện. Phim được đầu tư kinh phí “khủng” nhất năm 2016 của SBS, với nhiều cảnh quay được thực hiện ở Tây Ban Nha và quốc đảo Palau - Tây Thái Bình Dương.

Trailer phim Huyền thoại biển xanh: Lee Min Ho, Jun Ji Hyun

An Nguyên