Tham gia một sự kiện do Á hậu Huyền My làm đại sứ, người đẹp diện một bộ váy dạ hội lộng lẫy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thiết kế riêng.

Sáng 28/8, Á hậu Huyền My tham gia một sự kiện do cô làm đại sứ. Người đẹp diện một bộ váy dạ hội lộng lẫy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thiết kế riêng.

Tổng thể chiếc váy vô cùng nổi bật với gam màu vàng quyến rũ với điểm nhấn là phần choàng đính ngọc trai. Đây là xu hướng thiết kế váy dạ hội được NTK Anh Thư lăng xê trong thời gian qua, giúp những đường cong gợi cảm của Huyền My. Ngoài ra, người đẹp còn đội vương miện lộng lẫy như một nữ hoàng sắc đẹp, khiến vẻ ngoài của cô càng thêm nổi bật.

Huyen My: Kho du doan duoc nguoi dang quang HHVN nam nay - Anh 1

Huyen My: Kho du doan duoc nguoi dang quang HHVN nam nay - Anh 2

Sau hai năm đăng quang Á hậu Việt Nam, Huyền My ngày càng trưởng thành. Không chỉ sở hữu nhan sắc hút ánh nhìn, cô còn ghi dấu ấn bởi sự chăm chỉ hoạt động nghiêm túc, ý thức giữ gìn hình ảnh. Nhờ đó, cô trở thành Á hậu Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến.

Huyền My chia sẻ, để có được thành công đó, cô may mắn có được sự theo sát định hướng, hỗ trợ từ gia đình. Đặc biệt, mẹ cô luôn âm thầm dõi theo con gái, giúp Huyền My ngày càng tự tin và có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Hôm nay 28/8 cũng là đêm Chung kế Hoa hậu Việt Nam 2016. Là một Á hậu xuất thân từ cuộc thi, đồng thời đảm nhận vai trò Hội đồng bình luận của phần thi phụ “Người đẹp Nhân ái”, bản thân Huyền My vô cùng hồi hộp và chờ đợi những ngôi vị cao nhất sắp công bố.

Huyen My: Kho du doan duoc nguoi dang quang HHVN nam nay - Anh 3

Huyen My: Kho du doan duoc nguoi dang quang HHVN nam nay - Anh 4

Tuy nhiên, cô không thể dự đoán ai đăng quang vì những phần thi trình diễn vào đêm thi vẫn đóng vai trò quan trọng, đến phút cuối cùng tất cả vẫn sẽ là ẩn số.

Á hậu nhắn nhủ đến các thí sinh: “Huyền My cảm nhận rằng các bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn và đầu tư rất nhiều công sức, thời gian. Không chỉ riêng mình các bạn, còn rất nhiều người thân cũng như những người làm chương trình đang cố gắng đem đến cuộc thi chất lượng và công tâm nhất. Vì vậy hãy cố gắng hết sức mình. Hãy luôn nhớ rằng, cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời”.

Ảnh: Mr A

Hồng Nhung