Sáng 12/11, Á hậu Huyền My đã tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác buôn bán trái phép tại Việt Nam”.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 1

Á hậu Việt Nam 2014 đã tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam” diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 2

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp Huyền My cho biết cô vẫn luôn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến buôn bán trái phép các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 3

Qua bài phát biểu vào đầu chương trình, Á hậu Huyền My thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bất cứ ai.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 4

Cô khẳng định rằng việc bảo vệ động vật hoang dã không phải trách nhiệm riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào. Đó chính là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người, của cả cộng đồng và tất cả quốc gia trên toàn Thế giới.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 5

Với phong thái giản dị, Huyền My luôn hứng thú khi có cơ hội tham gia một hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Đồng thời, cô cũng tích cực trợ giúp quá trình kiểm duyệt các mẫu tang vật bao gồm ngà voi, sừng tê giác…

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 6

Á Hậu trẻ còn trực tiếp đi cùng với các nhà chức trách theo sát toàn bộ tiến trình nghiền nát và thiêu hủy toàn bộ số ngà voi cùng sừng tê giác đã tịch thu được.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 7

Huyền My cũng mong muốn, người đẹp có nhiều cơ hội hơn nữa tham gia các hoạt động cộng đồng, chung tay giúp sức bảo vệ môi trường.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 8

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 9

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 10

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 11

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 12

Huyền My trực tiếp tiêu hủy ngà voi và sừng tê giác.

Huyen My chung tay ngan chan nan buon ban nga voi, sung te giac - Anh 13

Thời gian qua, Huyền My cũng chung tay thực hiện nhiều hoạt động hướng đến xã hội. Trong đợt thiên tai vừa qua tại miền Trung, cô đã kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân và cùng gia đình sau đó đến tận địa phương hỗ trợ người dân. Chính những hoạt động ý nghĩa này giúp Huyền My ngày càng chiếm trọn tình cảm của khán giả.