Diễn viên điển trai lần đầu xuất hiện cùng vợ và con gái Cát Cát trong show truyền hình thực tế "Con đến từ hành tinh nào".

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 1

Chiều 3/11, nhà sản xuất tổ chức buổi họp báo giới thiệu show truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào tại TP.HCM với sự tham gia của 3 gia đình nghệ sĩ: Huy Khánh, Xuân Lan, Đăng Khôi. Chương trình được Việt hóa từ Oh My Babe của Hàn Quốc, do kênh HTV2 phối hợp với đài SBS thực hiện.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 2

Lần đầu tiên, Huy Khánh giới thiệu bà xã Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát trên sóng truyền hình. Tài tử điển trai tiết lộ anh đã xin lỗi đạo diễn và đoàn phim để rút khỏi một dự án phim nhằm có thời gian tham gia chương trình này.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 3

Diễn viên Cô dâu đại chiến cũng chia sẻ thường ngày anh đi diễn, không có điều kiện chăm sóc con gái nhưng 2 bố con lại khá thân thiết. Trong chương trình, anh khá bất ngờ với những phản ứng thú vị của cô "công chúa nhỏ".

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 4

Vợ chồng Đăng Khôi không khỏi chật vật khi có đến 2 cậu con trai kháu khỉnh. Giọng ca điển trai cũng chia sẻ anh không muốn để lộ bí mật gia đình với công chúng nhưng vì tính nhân văn của chương trình, nam ca sĩ nhận lời tham gia.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 5

Tại họp báo, Đăng Khôi thể hiện ca khúc Nhà là nơi của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Anh cũng mong muốn khi được làm quen với bé Cát Cát và bé Thỏ của Huy Khánh, Xuân Lan, Đăng Khang sẽ bớt tinh nghịch hơn.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 6

Trang Pháp, bạn thân của vợ chồng Đăng Khôi ghi lại những khoảnh khắc của gia đình anh.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 7

Xuân Lan được Huy Khánh giới thiệu tham gia chương trình. Tại họp báo, siêu mẫu cho biết từ trước đến nay chị hạn chế chia sẻ chuyện bố của con gái. Nhưng lần đầu tiên, chân dài sẽ thổ lộ những khó khăn, vất vả khi làm mẹ đơn thân.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 8

Đại diện cho bà mẹ đơn thân, Xuân Lan khẳng định câu chuyện của chị sẽ giúp mọi người lựa chọn giải pháp cho cuộc đời của họ. Chị cũng mong muốn cùng con gái lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Huy Khanh lan dau dua vo va con gai len truyen hinh - Anh 9

Tại họp báo, ông James Hah - giám đốc điều hành SBS tiết lộ họ đã cử 5 nhà sản xuất, đạo diễn sang Việt Nam để cùng đội ngũ biên kịch xây dựng kịch bản nhằm thu hút khán giả truyền hình. Chương trình kéo dài 20 tập, sẽ được phát sóng trên HTV2 từ 16/12.

Kim Chi