Sau chiến thắng 6-0 hủy diệt trước Ludogorets Razgrad, huấn luyện viên Arsene Wenger khẳng định Arsenal cần phải giữ được đôi chân trên mắt đất.

Huy diet Ludogorets, HLV Wenger cat loi canh tinh cac hoc tro - Anh 1

HLV Wenger khuyên Arsenal giữ đôi chân trên mặt đất. Ảnh: Internet.

Arsenal vừa giành thắng lợi 6-0 đầy thuyết phục trước Ludogorets Razgrad . Alexis Sanchez là người mở đầu cho bữa tiệc bàn thắng tại Emirates với pha lốp bóng tuyệt đẹp. Sau đó, Theo Walcott, Alex Oxlade-Chamberlain và Mesut Oezil (hat-trick) lần lượt ghi bàn, khiến HLV Wenger và người hâm mộ Pháo thủ không thể hài lòng hơn.

Arsene Wenger cho biết sau trận đấu: "Sẽ rất khó khăn để tôi không hài lòng với trận đấu này. Chúng tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng và giữ sạch lưới. Chúng tôi đã chơi tấn công nhanh và đầy nguy hiểm. Chúng tôi phải tiếp tục tự tin và tập trung vào mỗi trận đấu.

Ludogorets đã chơi rất ấn tượng trong hiệp một. Điều quan trọng là Arsenal đã giành thắng lợi trên sân nhà, và có được vị trí đầu bảng.

Sự tự tin của chúng tôi sẽ lên cao sau mỗi chiến thắng. Nhưng các cầu thủ phải cẩn trọng và tập trung cho trận đấu tiếp theo. Arsenal có được đội hình mạnh mẽ, và tinh thần mạnh mẽ, nhưng bạn phải chăm sóc nó, và giữ được đôi chân trên mặt đất."

Clip chiến thắng 6-0 của Arsenal trước Ludogorets:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:05 20/10/2016