Giải vàng Siêu mẫu Hữu Long cá tính và lịch lãm trong BST thời trang Thu Đông 2013 vừa được giới thiệu.

Hữu Long nổi bật trên sàn diễn

Bộ sưu tập thời trang nam mang phong cách Thu Đông với những chiếc áo nỉ chui đầu, áo khoác jeans cá tính, áo khoác ca rô trẻ trung đã được giới thiệu vào tối qua (11/11/2013). Vẫn dựa trên “nguyên lý” cơ bản về việc tạo dựng phong cách trẻ trung, lịch lãm cho nam giới, bộ sưu tập được xây dựng trên những tông màu lạnh đi kèm cùng chất liệu denim và vải in họa tiết kẻ sọc caro.

Bên cạnh nét lịch lãm của các bộ suits xây dựng trên phom dáng trẻ trung với tông màu xám bạc, xám ghi, trang phục Thu Đông cho nam giới trong mùa thời trang 2013 còn được tạo điểm nhấn bằng những chiếc áo nỉ chui đầu hợp mốt. Cảm hứng về mùa của bộ sưu tập thiên về tiết trời mát mẻ của không khí Thu Đông phương Nam, chính vì thế cùng với các mẫu áo khoác mỏng cho phái mạnh, quần shorts vẫn là trang phục được giới thiệu trong BTS này. Xuất hiện trong màn trình diễn thời trang nam là những gương mặt trẻ của làng người mẫu Sài Gòn và nổi bật nhất là nét cánh tính của giải vàng siêu mẫu Hữu Long.

Hữu Long nổi bật trong chương trình thời trang được tổ chức tối qua

Phong cách lịch lãm pha nét trẻ trung cho phái mạnh trong xu hướng Thu Đông 2013

Áo nỉ chui đầu hợp mốt cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập mới

Áo khoác cho nam giới cá tính hơn với phom dáng măng - tô trên chất liệu vải jeans

Sơ mi họa tiết kẻ sọc ca rô vẫn được ưa chuộng và tiếp tục được khai thác với những gam màu mới

Phong cách thời trang Thu Đông 2013 của phương Nam nắng ấm

Chương trình tối qua có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ

Kẻ sọc trắng đen - một trong những xu hướng được yêu thích nhất xu hường thời trang Hè tiếp tục phát huy sức mạnh của mình trong mùa thời trang mới

Bộ sưu tập được thiết kế bởi một nhãn hiệu trong nước