Cụ ông Wang Deshun – một nghệ sĩ kiêm diễn viên - đã lần đầu sải bước trên sàn cat walk trước sự trầm trồ của khán giả.

Dù đã ở tuổi 80, nhưng ước mơ được trình diễn trên sàn thời trang trẻ trung luôn thường trực trong suy nghĩ của ông Wang Deshun.

Hut mat truoc than hinh nong bong cua mau nam 80 tuoi - Anh 1

Ông Wang Deshun - một nghệ sĩ kiêm diễn viên đã lần đầu sải bước trên sàn cat walk trước sự trầm trồ của khán giả. Mặc dù là lần đầu tiên trình diễn nhưng thân hình chuẩn người mẫu cùng thần thái chuyên nghiệp của ông khiến nhiều mẫu trẻ thán phục.

Hut mat truoc than hinh nong bong cua mau nam 80 tuoi - Anh 2

Ông Wang Deshun đã lập kỷ lục tại tuần lễ thời trang Trung Quốc khi trở thành mẫu nam già nhất trình diễn tại đây. Sự hấp dẫn của ông không chỉ thể hiện ở gương mặt, bước đi mà còn cả ở thân hình lý tưởng. Ngay sau đêm trình diễn, ông Wang đã được mệnh danh là “Ông nội hấp dẫn nhất Trung Hoa”.

Hut mat truoc than hinh nong bong cua mau nam 80 tuoi - Anh 3

Ông Wang cho biết, để có được như ngày hôm nay, ông đã phải chuẩn bị 60 năm. Đó là quãng thời gian vất vả với nhiều thử thách và cả những vấp ngã nhưng ông vẫn đứng dậy bước tiếp, theo đuổi niềm mơ ước.

Hut mat truoc than hinh nong bong cua mau nam 80 tuoi - Anh 4

Sinh năm 1936 tại Thẩm Dương, Trung Quốc, ông Wang bước vào con đường nghệ thuật với xuất thân là diễn viên nhà hát kịch vào năm 24 tuổi. Đến năm 44 tuổi, Wang quyết định mình cần phải học tiếng Anh để mong có cuộc sống mới.

Hut mat truoc than hinh nong bong cua mau nam 80 tuoi - Anh 5

Dù đã bước sang tuổi 80, với Denshu Wang, vẫn còn quá nhiều điều mà ông muốn thực hiện trong cuộc đời. Theo ông Wang, tuổi tác chỉ là con số còn điều quan trọng là tinh thần và thái độ của bản thân. Không ai có thể ngăn cản bạn tới thành công ngoại trừ chính bản thân bạn.

Hut mat truoc than hinh nong bong cua mau nam 80 tuoi - Anh 6

Ông vẫn dành thời gian tập thể dục 3 giờ mỗi ngày. Ông Deshun Wang chính là một minh chứng cho những nghị lực của con người và câu nói: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu công việc mà bạn yêu thích.