Nhân tháng 10 - tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 12/10 vừa qua, Lock&Lock đã tới thăm và tặng quà người cao tuổi, người già tàn tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Nằm cách Trung tâm Hà Nội khoảng 60 km, Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An hiện đang chăm sóc 365 người già và trẻ nhỏ khuyết tật, mất tự chủ. Trong dịp này, Lock&Lock đã dành tặng Trung tâm các đồ dùng gia đình, nhà bếp gồm: 18 thùng nhựa đựng đồ 22L, 40 bình đựng nước, 5 bộ hộp bảo quản thực phẩm, 3 đồng hồ treo tường, 40 đôi găng tay cao su... nhằm giúp đỡ phần nào sự khó khăn về cơ sở vật chất cho các thầy cô. Bên cạnh đó, Lock&Lock đã hỏi thăm, tặng quà những người cao tuổi tàn tật không thể tự phục vụ, tham gia vào hoạt động giao lưu văn nghệ, vẽ tranh… cùng các em nhỏ đang sinh sống tại Trung Tâm.

Ông Kim Jong Oh – Trưởng phòng Marketing Lock&Lock HN, trưởng đoàn chia sẻ: “Với quan điểm kinh doanh của mình, Lock&Lock luôn cố gắng giúp đỡ các hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hàng tháng của Lock&Lock, đặc biệt hướng đến những người già tàn tật, neo đơn, không nơi nương tựa nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi của Việt Nam”.

Không chỉ là sự động viên tinh thần quý giá của Lock&Lock gửi đến những người cao tuổi có cuộc sống khó khăn, chương trình cũng là sự cam kết của Lock&Lock như một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng. Với phương châm "doanh nghiệp luôn nghĩ về con người và môi trường", Lock&Lock luôn nỗ lực trong nhiều hoạt động xã hội.

Năm 2015, Công ty được Bộ Kế hoạch và Đầu tư công nhận là doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng

Những hình ảnh trong Lock&Lock đã tới thăm và tặng quà người cao tuổi, người già tàn tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Huong ung thang hanh dong vi nguoi cao tuoi Viet Nam - Anh 1

Huong ung thang hanh dong vi nguoi cao tuoi Viet Nam - Anh 2

Huong ung thang hanh dong vi nguoi cao tuoi Viet Nam - Anh 3

Trung Hiếu