GD&TĐ - Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&DDT; các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2016.

Huong ung Ngay the gioi tuong niem nan nhan tu vong vi tai nan giao thong - Anh 1

Trong đó, đối với các Sở GD&ĐT, Bộ GD&ĐT yêu cầu chỉ đạo các trường THPT, THCS phát thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh của trường vào đầu giờ và giờ tan học trong tuần từ ngày 14 -18/11/2016.

Chỉ đạo các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn dành 1 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vào Lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 14/11/2016.

Đối với các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp phát thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh của trường vào đầu giờ và giờ tan học trong một tuần từ ngày 14 -18/11/2016.

Nội dung phát thanh và thông điệp ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2016 được đăng tải trên Website: http://antoangiaothong.gov.vn.