Từ một cô gái 18 tuổi ngây thơ của 'Giọng hát Việt', sau 3 năm Hương Tràm lột xác mạnh mẽ với hình tượng sexy từ ngoại hình đến phong cách âm nhạc.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 1

Hương Tràm được công chúng biết đến nhiều từ sau danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2013. Cô nàng nhận được sự ủng hộ bởi ngoại hình "công chúa tuổi teen", giọng hát nội lực.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 2

Thời điểm đó Hương Tràm chỉ là cô gái mới bước qua tuổi 17, thân hình khá mũm mĩm. Vẻ đẹp bầu bĩnh, đáng yêu này của cô gái xứ Nghệ được nhiều tình cảm yêu mến.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 3

Hương Tràm thời điểm mới nổi tiếng được gọi với những nick name dễ thương như "Tràm gà tây" hay "Bé Híp"…

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 4

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Hương Tràm bỗng lột xác 180 độ về hình ảnh. Từ trên sân khấu đến ngoài đời thường, nữ ca sĩ ăn mặc sexy với những chiếc váy ngắn cũn.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 5

Hương Tràm sexy với những động tác vũ đạo trên sân khấu. Những bộ cánh vô tình "phản chủ" khiến nữ ca sĩ gặp tai nạn lộ phần nhạy cảm trên sân khấu.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 6

Thời điểm lột xác cũng là lúc Hương Tràm gặp phải nhiều scandal lộ hàng, "vô ơn" với HLV Thu Minh... khiến hình ảnh bản thân không còn được như xưa.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 7

Style gợi cảm của Hương Tràm khi tham dự sự kiện. Khuôn mặt của Hương Tràm cũng có sự thay đổi từ ngây thơ sang sắc sảo. Lý giải cho điều này Hương Tràm cho biết đó là do nỗ lực giảm cân. Tuy nhiên, cô nàng bị phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ sau clip được lan truyền trên mạng.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 8

Trong các MV, cô nàng cũng bắt đầu khai thác vẻ sexy này. Trong 3 năm, Hương Tràm cũng kịp ghi dấu ấn bằng một số ca khúc hit kèm theo MV như: I'm still loving you, Vẫn luôn chờ mong, Ngốc...

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 9

Hình ảnh mặc bikini sexy liên tục được Hương Tràm khoe trên trang cá nhân.

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 10

Huong Tram ru bo ngay tho sau 3 nam dang quang - Anh 11

Hương Tràm hiện là một trong những ca sĩ theo đuổi hình tượng sexy của Vpop. Năm 2016, cô kịp ghi dấu ấn khi đạt giải Vàng cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Hình ảnh ngây thơ của Hương Tràm thuở mới nổi tiếng