Trong sản phẩm âm nhạc đầu tay, Hương Tràm mời hot boy Huỳnh Anh làm bạn diễn, còn Kiên Giang lại chọn cô gái xinh đẹp Bảo Anh.

Ngoài việc chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết diễn ra vào 13/1 tới, Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương còn phải ráo riết thu âm một ca khúc hoàn toàn mới và thực hiện MV cho ca khúc này theo như format của chương trình.

4 ca khúc mới, 4 MV mới sẽ là bước đầu tiên mà Ban tổ chức hỗ trợ các thí sinh top 4 bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 4 sản phẩm âm nhạc này sẽ mang màu sắc đặc trưng của từng thí sinh, giúp họ đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trước khi bước khỏi sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Trong MV của Hương Tràm, cô sẽ đóng vai nữ chính, cất tiếng hát lên để kể câu chuyện tình yêu của mình. Bạn diễn trong MV của cô không phải “bạn trai tin đồn” Bùi Anh Tuấn mà là diễn viên Huỳnh Anh. Sau hai ngày quay, Hương Tràm được nhiều lời khen ngợi từ bạn diễn như phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Hương Tràm xinh tươi trong sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Cô và hot boy Huỳnh Anh có những khoảnh khắc ngọt ngào trong MV.

Thí sinh đội Thu Minh thoải mái diễn cảnh tình cảm với nam diễn viên trẻ.

Hương Tràm dành nhiều lời khen ngợi cho lối diễn xuất tự nhiên của Huỳnh Anh.

Khác với cô em gái của mình, Kiên Giang đóng vai trò người kể lại câu chuyện tình cảm của cô thợ may (Bảo Anh) và chàng thợ mộc (người mẫu Quang Huân). Nhận lời tham gia trong MV của Kiên Giang - người anh trong đội của HLV Trần Lập, Bảo Anh cũng thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt của mình trong hình mẫu cô thợ may xinh đẹp.

Bảo Anh chia sẻ: "Bảo Anh nhận lời ngay khi được anh Kiên Giang bày tỏ ý tưởng thực hiện cho MV này, ngoài việc hỗ trợ người anh trong đội của mình, Bảo Anh cũng muốn trau dồi thêm khả năng diễn suất của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Anh tham gia đóng MV cho một ca sĩ khác đấy".

Bảo Anh thích thú khi nhận lời mời đóng MV của thí sinh Kiên Giang.

Cô đảm nhận vai cô thợ may xinh đẹp, yêu mẫu nam Quang Huân.

Chuyện tình yêu của cặp đôi được Kiên Giang kể lại bằng một ca khúc mới của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Kiên Giang chỉ cất tiếng hát, hoàn toàn không xuất hiện trong MV.

Bảo Anh xinh đẹp trong vai cô thợ may.

Sau khi bị loại khỏi cuộc thi, Bảo Anh đang dần khẳng định tên tuổi trên con đường ca hát.

Thanh Ngọc

Theo Infonet