Nữ ca sĩ khiến khán giả và thí sinh thán phục trước sự duyên dáng của mình khi lần đầu ngồi ghế nóng một cuộc thi âm nhạc

Huong Giang lan dau ngoi ghe nong cung 'nguoi nha' Dong Nhi - Anh 1

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát khi có nhiều sự biến hóa về mặt hình ảnh ngày càng trở nên quyến rũ, thu hút hơn, Hương Giang Idol còn là sự lựa chọn số 1 của các chương trình truyền hình thực tế. Nhiều khán giả ưu ái đặt cho Hương Giang tên gọi 'nữ hoàng gameshow' vì sự hoạt ngôn và duyên dáng của cô mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ chương trình nào.

Huong Giang lan dau ngoi ghe nong cung 'nguoi nha' Dong Nhi - Anh 2

Mới đây, khi tham gia làm giám khảo khách mời trong tập đầu tiên của chương trình The simple beat với chủ đề Tôi là ai, Hương Giang mang đến những lời nhận xét khách quan, động viên tinh thần cho các 'ca sĩ không chuyên'.

Huong Giang lan dau ngoi ghe nong cung 'nguoi nha' Dong Nhi - Anh 3

Bên cạnh đó, cô cũng có loạt biểu cảm, phát ngôn 'đậm chất Hương Giang' khiến khán giả 'phì cười'.

Huong Giang lan dau ngoi ghe nong cung 'nguoi nha' Dong Nhi - Anh 4

Hương Giang diện trang phục đơn giản, tông màu nhẹ nhàng khi tham gia làm giám khảo.

Huong Giang lan dau ngoi ghe nong cung 'nguoi nha' Dong Nhi - Anh 5

Cùng tung hứng với Hương Giang chính là giám đốc âm nhạc Huỳnh Hiền Năng, anh được khán giả nhớ đến trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Gần đây nhất, anh đóng vai trò là người cố vấn âm nhạc cùng Đỗ Hiếu cho team Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Giọng hát Việt nhí. Với kinh nghiệm từ nhiều cuộc thi truyền hình thực tế cũng như cố vấn âm nhạc, Huỳnh Hiền Năng đã cùng luyện tập và có những lời góp ý chân thành dành cho 8 thí sinh của The simple beat.

Huong Giang lan dau ngoi ghe nong cung 'nguoi nha' Dong Nhi - Anh 6

The simple beat một sân chơi âm nhạc lần đầu tiên tổ chức dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích cover các bản hit theo phong cách acoustic. Với một format 'quen mà lạ', chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình cùng với những phong cách âm nhạc khác nhau.

Theo PV/Baodatviet.vn