Hương Giang Idol không ngần ngại thể hiện sự tự tin khi tham gia sân chơi The Remix 2017.

Huong Giang Idol tham gia The Remix, hy vong duoc dau voi Bao Thy - Anh 1

Đến với sân chơi The Remix 2017 , Hương Giang sẽ kết hợp cùng với producer Trịnh Thăng Bình, DJ Lê Văn Trình và biên đạo Phạm Lịch. Trong đó, sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình - tác giả bản hit Người ấy - hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bản phối cực chất cho đội Hương Giang tại chương trình năm nay.

Nói về quyết định tham gia The Remix, Hương Giang Idol chia sẻ: "Tham gia quá nhiều chương trình truyền hình thực tế, mọi người đã biết hết tính cách, con người của mình, Giang là gương mặt không còn mới nữa. Tuy nhiên, ở The Remix, Giang sẽ quay trở về đúng với vai trò ca sĩ".

"Cũng đã lâu rồi Giang chưa lên truyền hình để hát. Chính vì vậy, Giang muốn thể hiện đam mê, nghề nghiệp của mình. Tham gia The Remix lại được so kè với đồng nghiệp, điều này rất tuyệt vời. Lần này sẽ không phải là một Hương Giang nhí nhảnh, mà sẽ là một Hương Giang thật sự nghiêm túc với âm nhạc", cô nói.

Huong Giang Idol tham gia The Remix, hy vong duoc dau voi Bao Thy - Anh 2

Bên cạnh đó, khi nhắc tới những đối thủ của mình trong chương trình, Hương Giang Idol khẳng định người cô muốn đối đầu nhất là Bảo Thy: "Người mà mình muốn được song đấu nhất là Bảo Thy, vì cô ấy là nữ ca sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm. Giang muốn nhất là thử thách bản thân, cái gì càng mạnh thì mình càng hứng thú".

Xuất hiện trong nhiều gameshow trên truyền hình, Hương Giang Idol là gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả. Năm 2016, cô đã có sự thay đổi lớn về hình ảnh. Từ phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, Hương Giang Idol đã "lột xác" trở nên quyến rũ, cá tính hơn. Điều này được nữ ca sĩ thể hiện trong sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV Em không hối tiếc.

Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3. Chương trình cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.