Nhiều người chuyển giới có thể sẽ cảm thấy... tự ái hoặc tổn thương vì câu nói của "MC hoạt ngôn nhất Việt Nam". Nhưng Hương Giang Idol lại khá thoải mái về nhận xét của người bạn thân của mình trên sóng truyền hình.

Huong Giang Idol phan ung bat ngo khi Tran Thanh co phat ngon 'phan cam' ve minh - Anh 1

Trong tập 11 chương trình “Kỳ tài thách đấu”, tiết mục nữ ca sĩ Hương Giang vào vai Thị Mầu để chịu xử án từ "thằng Mõ" Trấn Thành. Tình huống rất duyên dáng và hài hước thì đến một phân đoạn sau khi kiểm tra mùi hương trên body Thị Màu Hương Giang Idol, nam MC bất ngờ thốt ra phát ngôn khá nhạy cảm. Anh thẳng thừng cho rằng ở người cô chỉ toát ra "toàn một mùi silicon”. Người đẹp chuyển giới đã không khỏi sững sờ và đứng hình mất vài giây rồi mới tiếp tục diễn xuất... như chưa có gì.

Huong Giang Idol phan ung bat ngo khi Tran Thanh co phat ngon 'phan cam' ve minh - Anh 2

Dù sao đi chăng nữa, lời nói của Trấn Thành cũng được cho là kém duyên trước 1 nhân vật đặc biệt như Hương Giang Idol chưa nói đó là lời nói trên sóng truyền hình. Tỏ vẻ bình thản trên sân khấu là thế, khi được phỏng vấn về cảm xúc thực của mình, "Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam" đã không ngần ngại chia sẻ. Cô bộc bạch: "Người tôi toàn silicon thật mà, có gì đâu phải ngại. Tôi và anh Trấn Thành ngoài đời là những người bạn rất thân thiết. Tôi hiểu rằng đây chỉ là câu nói đùa bình thường của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng hay "chặt chém" anh ở những chương trình hài khác".

Huong Giang Idol phan ung bat ngo khi Tran Thanh co phat ngon 'phan cam' ve minh - Anh 3

Huong Giang Idol phan ung bat ngo khi Tran Thanh co phat ngon 'phan cam' ve minh - Anh 4

Ở ngoài đời, cả 2 là đồng nghiệp thân thiết.

Huong Giang Idol phan ung bat ngo khi Tran Thanh co phat ngon 'phan cam' ve minh - Anh 5

Hương Giang không cho rằng phát ngôn của đàn anh là quá nghiêm trọng.

Anh Hoang