Với hình ảnh nửa kín nửa hở, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” tự tin khoe dáng hoàn hảo trong sự kiện mới.

Tham dự một sự kiện mới đây, Hương Giang Idol tiếp tục là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong sét đồ nửa kín nửa hở. Nữ ca sĩ đầy gợi cảm khi khoe vòng eo đáng mơ ước và lạnh lùng trong biểu cảm.

Trong thời gian qua, không khó để bắt gặp hình ảnh Hương Giang Idol sẵn sàng hở bạo nhưng không hề phản cảm. Mà trái lại, người đẹp đang dẫn đầu xu hướng thời trang mới tại đường đua phong cách khi chiếm lĩnh vị trí gợi cảm và sành điệu.

Cô chọn cho mình chiếc áo đơn giản dài tay với điểm nhấn là khoe được vòng eo ấn tượng. Đi cùng với đó là chiếc quần với chất liệu da bó sát cơ thể.

Người đẹp cũng khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đơn giản đi kèm với tổng thể trang phục cá tính này. Có thế nói, đây là một hình ảnh nữa để khẳng định rằng, Hương Giang Idol đang khám phá chính bản thân mình từ vóc dáng đến phong cách.

Hình ảnh của người phụ nữ hiện đại với chất nữ quyền, tận hưởng cuộc sống và làm những gì mình muốn chính là những gì cô muốn hướng đến và xây dựng.

Với phong cách gợi cảm và có phần nổi loạn, Hương Giang Idol nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Bởi đi cùng với đó là sự thông minh, tinh tế để tiết chế bản thân mình.

Được biết, cô định vị và xây dựng hình ảnh này kể từ khi thực hiện MV “Em không hối tiếc” gắn mác 16+, có thể nói đây là một bước chuyển mình trong hình ảnh lẫn phong cách biểu diễn của cô.

Hiện tại, Hương Giang Idol đang tập trung cho những dự án mới cùng lịch làm việc biểu diễn dày đặc.

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol được nhiều người yêu mến gọi là “Nữ hoàng của game show” khi thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, thực tế.

Theo Kul