Hương Giang Idol lên tiếng trước phát ngôn khá phản cảm của Trấn Thành về mình trên sóng truyền hình.

Tối ngày 27/11, tập 11 của chương trình "Kỳ tài thách đấu" lên sóng. Trong tiểu phẩm "Xử án Thị Mầu", khách mời Hương Giang Idol đã vào Thị Mầu đóng chung cùng với Trường Giang, Chí Tài, Trấn Thành. Tiểu phẩm đã gây tranh cãi dữ dội với phân cảnh Trường Giang liền sai thằng mõ - Trấn Thành "ngửi" Hương Giang vì "thằng Nô" - Chí Tài đã khai rằng đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trấn Thành buột miệng phát ngôn nhạy cảm rằng chỉ "toàn mùi silicon".

Huong Giang Idol len tieng khi bi Tran Thanh noi toan mui silicon - Anh 1

Hương Giang Idol và Trấn Thành trong tiểu phẩm.

Liên lạc với nữ ca sĩ Hương Giang Idol, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường trước sự việc và thông cảm cho Trấn Thành. Trước đó, Trấn Thành và Hương Giang từng kết hợp, làm việc trong một số chương trình. Cả hai đều khá hiểu nhau, lại có nhiều nét tương đồng trong tính cách nên trở nên thân thiết.

Hương Giang thừa nhận rằng người cô toàn silicon là thật và cô không hề ngại về điều đó. Nữ ca sĩ cho biết: "Người tôi toàn silicon thật mà, có gì đâu phải ngại. Tôi và anh Trấn Thành ngoài đời là những người bạn rất thân thiết. Tôi hiểu rằng đây chỉ là câu nói đùa bình thường của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng hay "chặt chém" anh ở những chương trình hài khác".

Mời quý độc giả xem video về hoa hậu Diệu Ngọc (nguồn Zing):