Hương Giang Idol bị Trường Giang châm chọc: “Vừa xuất hiện là thấy quái kiệt liền, ghê lắm, không phải người thường!”.

Huong Giang Idol hoa Thi Mau ve van Truong Giang - Anh 1

Thị Mầu Hương Giang Idol một mình xoay cả chàng Mõ Trấn Thành lanh miệng và ông quan huyện Trường Giang quyền thế

Đội khách Kỳ tài thách đấu tập 11 hội tụ cặp đôi “tiên đồng - ngọc nữ” Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cùng Hương Giang Idol đã khiến đội nhà ngỡ ngàng bởi sự “bá đạo” của mình.

Ngay những giây phút đầu tiên, Hương Giang Idol đã bị Trường Giang châm chọc: “Vừa xuất hiện là thấy quái kiệt liền, ghê lắm, không phải người thường!”. Đàn anh Chí Tài thì than thở: “Gặp Hương Giang là kiệt sức rồi!”.

Vào vai Thị Mầu trong tiểu phẩm hài Xử án Thị Mầu, Hương Giang ôm bụng “bầu” ưỡn ẹo trước mặt Mõ Trấn Thành. Cô vô tư tâm sự lịch sử tình trường của mình, trong đó nhắc lại chuyện đã từng đi “ấy ấy” với Trấn Thành khiến anh tá hỏa vì sợ bị cho là cha đứa bé trong bụng Thị Mầu.

Nhưng rồi nàng Mầu lại chuyển đối tượng, nhắc đến “nhân vật nào đó mặc áo vàng mà có râu”, ám chỉ quan huyện Trường Giang, cũng có tình ý với cô và có khả năng là tác giả của bào thai kia.

Huong Giang Idol hoa Thi Mau ve van Truong Giang - Anh 2

Thị Mầu Hương Giang Idol và Mõ Trấn Thành có những cảnh “éo le” trong tiểu phẩm

Trong khi cả hai đang đôi co xem đứa con là của ai thì Trường Giang xuất hiện. Cố tỏ ra oai nghiêm, Trường Giang đe “người tình”: “Bốn anh chị em chúng tôi sẽ xử Thị Mầu”. Nhưng Thị Mầu Hương Giang này chẳng tỏ vẻ sợ hãi mà còn đưa đẩy với ông quan huyện.

Hương Giang rất “chịu chơi” trên sân khấu Kỳ tài thách đấu. Không chỉ hóa thân vào vai Thị Mầu cong cớn, cô còn mạnh dạn trổ tài nhảy hip-hop tặng cho các bạn dancer và khán giả ở phần giao lưu cùng các vũ công.

Bất chấp mặc váy dịu dàng, nữ tính, cô nàng ca sĩ mạnh dạn lăn lộn trên sân khấu và nhảy hăng say cho đến khi MC Trường Giang phải “cắt nhạc” bởi không chịu nổi cảnh người đẹp chuyển giới thực hiện các động tác giãy giụa và “nhảy như... lau nhà”.

Huong Giang Idol hoa Thi Mau ve van Truong Giang - Anh 3

Màn nhảy hip-hop của Hương Giang khiến đội vũ công và các nghệ sĩ cười lăn cười bò

Huong Giang Idol hoa Thi Mau ve van Truong Giang - Anh 4

Trấn Thành phán Hương Giang Idol nhảy mà như “lau nhà”

Kỳ tài thách đấu tập 11 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối 27.11 trên kênh HTV7 với các phần: tiểu phẩm Lịch nuôi mẹ, trò chơi vận động “Thử thách liên hoàn”, ảo thuật “Xóa chữ ký”, thử thách nhảy chuyển nón bằng miệng trong một phút và tiểu phẩm Xử án Thị Mầu.

Tạ Ban
Ảnh: Lê Nhân