Chiều 13/11, Quang Đăng và Hương Giang Idol cùng nhau tham dự buổi giao lưu trực tuyến trên fanpage một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 1

Trước khi bước vào buổi giao lưu, cả hai thân thiết vui đùa, chụp ảnh kỷ niệm. Quang Đăng còn tận tình mua nước, chăm sóc cho Hương Giang vì cô đang bị cảm và ho liên tục.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 2

Quang Đăng khoe vẻ đẹp trai trong trang phục áo sơmi trắng, quần jeans năng động.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 3

Trong khi đó, Hương Giang chọn màu sắc đối lập với cây đen gồm áo và váy.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 4

Hương Giang và Quang Đăng dành những cử chỉ thân thiết cho nhau.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 5

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 6

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 7

Quang Đăng và Hương Giang là đôi bạn quen biết và làm việc chung lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế, ngay từ đầu chương trình, cả hai phải đối diện hàng loạt câu hỏi đo độ hiểu về nhau của đôi bạn này.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 8

Nhiều câu hỏi về đối phương đều được Quang Đăng và Hương Giang vượt qua dễ dàng. Trước sự bất ngờ của MC Ngọc Tiên và khán giả, Hương Giang còn đùa rằng cô và Quang Đăng là người yêu cũ.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 9

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 10

Cả hai có nhiều hành động khá thân thiết như ôm nhau, đút cháo hay câu nói dọa dẫm từ Hương Giang: "Anh nói nữa là em hôn anh liền". Riêng Quang Đăng vô cùng ngượng ngùng và lên tiếng biện hộ cả hai đơn thuần là bạn bè lâu năm.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 11

Trong chương trình, Hương Giang và Quang Đăng thoải mái trò chuyện, giao lưu với khán giả. Trước một thử thách từ fan, Quang Đăng tình cảm đệm guitar cho Hương Giang thể hiện ca khúc "Vì một người".

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 12

Chia sẻ về người bạn thân của mình, Hương Giang cho biết cô rất hâm mộ Quang Đăng: "Ngoài chuyên môn biên đạo, tôi từng chứng kiến anh Đăng thể hiện nhiều tư duy nghệ thuật như dàn dựng sân khấu, chơi piano...".

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 13

Trong khi đó, Quang Đăng cũng dành lời khen đến nhan sắc, tài năng và sự cố gắng của Hương Giang. "Em là một người con gái anh rất yêu mến", nam biên đạo thổ lộ.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 14

Bên cạnh đó, Quang Đăng còn trổ tài biểu diễn vũ đạo trên nền ca khúc "24k Magic" (Bruno Mars). Theo dõi tiết mục ngẫu hứng này, Hương Giang không ngừng cổ vũ, hò reo và còn nhún nhảy phụ họa.

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 15

Thời gian qua, Quang Đăng và Hương Giang có dịp hợp tác trong chương trình "Hoán đổi". Với những nỗ lực và đầu tư, các tiết mục của Quang Đăng đều gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Anh được kỳ vọng sẽ giành ngôi quán quân mùa giải năm nay của "Hoán đổi".

Huong Giang Idol he lo Quang Dang la 'tinh cu' cua minh - Anh 16

Riêng Hương Giang vẫn tiếp tục theo đuổi và ghi nhiều dấu ấn ở lĩnh vực ca hát. Mới đây, cô vừa giới thiệu "Em không hối tiếc" với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ.