Tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình “Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation 2017”, Hương Giang Idol gây chú ý khi lái xe sang trị giá 4 tỷ đồng đến dự. Được biết đây là chiếc xe mà cô vừa mua. Tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình “Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation 2017”, Hương Giang Idol gây chú ý khi lái siêu xe trị giá 4 tỷ đồng. Được biết đây là chiếc xe mà cô vừa mua. Tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình “Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation 2017”, Hương Giang Idol gây chú ý khi lái siêu xe trị giá 4 tỷ đồng. Được biết đây là chiếc xe mà cô vừa mua.

Tối 30-11, buổi họp báo giới thiệu mùa thi thứ 3 của chương trình "The Remix" đã diễn ra tại Gem Center - TPHCM. Đây là sân chơi dành cho các nghệ sĩ và những nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng ở Việt Nam.

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 1

Với tư cách tham gia một trong 12 đội thi năm nay, Hương Giang Idol cho biết xuất phát điểm của mình là một ca sĩ và rất thích hát nhưng từ trước tới nay cô lại rất hay được mời đóng hài.

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 2

Hương Giang Idol thổ lộ cô tin việc đứng trên sân khấu "The Remix" cũng là cơ hội để có thể biểu diễn những ca khúc và khán giả sẽ vẫn ủng hộ mình.

Đến thời điểm này, danh tính 12 đội thi năm nay cũng chính thức lộ diện bao gồm: Yến Trang, Thu Thủy, Bảo Thy, Hương Giang Idol, Thiều Bảo Trâm, Tim, S.T, Mai Tiến Dũng, Tronie - MiA, Yanbi - Yến Lê, S Girls và Lip B.

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 3

Trong vai trò giám khảo của mùa giải năm nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Năm nay thí sinh rất đẹp. Tuy nhiên, có thể mọi người đang suy nghĩ rằng, năm nay không có nhiều nhân tố 'hot' như những năm trước, nhưng đối với Hồ Hoài Anh thì năm nay sẽ có rất nhiều điều hay. Bởi có rất nhiều nhưng tố mới, khả năng của các bạn còn rất tiềm năng. Ngoài những ca sĩ đã rất thành công như Thu Thủy, Bảo Thy.. thì có rất nhiều ẩn số, biết đâu được cuối cùng sẽ có được rất nhiều ngôi sao mới".

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 4

3 giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Sân chơi sẽ do MC Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn dắt.

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 5

Để tạo nên những nét mới lôi cuốn khán giả, chương trình đã không ngừng thay đổi format theo từng năm. Nếu như ở mùa thứ 2 chương trình đã bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn, thì năm nay “Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation 2017” sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về cấu trúc. Trong đó, 12 thí sinh tham gia sẽ được bốc thăm số thứ tự để lựa chọn 1 trong 6 chủ đề do chương trình đưa ra. Hai thí sinh lựa chọn cùng 1 chủ đề sẽ đối đầu với nhau.

Vòng liveshow sẽ diễn ra những đêm thi với những chủ đề thú vị ở mỗi tuần: “cover” (hát lại) các ca khúc “hit” đình đám trong năm 2016 ở cả trong và ngoài nước... Kết quả mỗi đêm sẽ dựa vào kết quả bình chọn của khán giả truyền hình và số điểm mà các thành viên ban giám khảo đưa ra.

Với sự thay đổi mới mẻ, hấp dẫn và kịch tính ngay từ những tập đầu tiên, “The Remix New Generation 2017” hứa hẹn sẽ lại tiếp tục mang đến những “món ăn tinh thần” mới mẻ và thú vị cho khán giả cả nước. Tập 1 “The Remix New Generation – Mini Show Combat” sẽ lên sóng lúc 21h ngày 06/01/2017 thứ Sáu hàng tuần và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.”

Cùng ngắm một số hình ảnh tại buổi họp báo công bố chương trình:

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 6

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 7

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 8

Huong Giang Idol di xe 4 ty den hop bao 'The Remix' - Anh 9