Các mẹ có thể học cách làm vòng tay cho bé vừa đơn giản mà vẫn cực đẹp và đáng yêu sau đây.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 1

Có rất nhiều cách đơn giản các mẹ có thể sử dụng để làm vòng tay cho bé và cách phổ biến nhất là dùng dây xâu chuỗi hạt lại như thế này. Các mẹ nên lưu ý sử dụng loại dây có khả năng co giãn để bé dễ mang và tháo hơn.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 2

Ngoài ra, thay vì xâu chuỗi hạt, các mẹ cũng có thể sử dụng những hình thù ngộ nghĩnh như thế này. Những hạt để xâu thành vòng bán rất phổ biến tại những cửa hàng đồ lưu niệm.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 3

Tận dụng những chiếc cúc áo cũ trong nhà để làm vòng tay cho bé cũng là một cách rất hay và đơn giản mà mẹ và bé có thể cùng làm.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 4

Làm lắc tay cho bé thì hơi khó hơn đôi chút. Bạn sử dụng kìm và kẹp để tạo hình cho một đoạn dây thép đồng sáng bóng sau đó sử dụng hạt có lỗ xỏ vào đầu đoạn dây để che đi phần đầu vừa để đỡ cọ xước da bé vừa có tác dụng trang trí. Công việc này có vẻ khá khó khăn và các mẹ có thể kêu gọi sự trợ giúp của các bố.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 5

Hạt đính số và chữ vừa đẹp vừa có tác dụng cho bé học đếm, học đọc ngay từ nhỏ. Đặc biệt, các mẹ có thể xâu tên của bé và số điện thoại của mình trong trường hợp bé chẳng may đi lạc giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 6

Bạn cũng có thể tận dụng những que kem sau khi ăn xong, ngâm trong nước sôi khoảng 15 phút để que mềm ra, bạn có thể uốn chúng và ấn vào trong cốc để tạo thành hình chiếc lắc tay xinh xắn cho bé.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 7

Những sợi chỉ thêu đầy màu sắc cũng là một thứ dễ kiếm và rẻ tiền có thể sử dụng để tết thành vòng đeo tay, đeo cổ cho bé.

Huong dan me cach lam vong tay cho be cuc xinh - Anh 8

Các mẹ cũng có thể dạy bé cách tết vòng tay ngay từ khi lên 4-5 tuổi để các bé có thể nghịch và tự tạo cho mình một bộ sưu tập trang sức ngay từ khi còn nhỏ.