Samsung Galaxy S8 là chiếc điện thoại được thiết kế hướng đến tương lai khi sử dụng chuẩn màn hình mới nhất nên các ứng dụng chạy trên máy sẽ không mặc định ở chế độ toàn màn hình. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Samsung Galaxy S8 là chiếc flagship cao cấp hàng đầu hiện nay với rất nhiều các tính năng mới nhất, mạnh mẽ nhất như màn hình vô cực độ phân giải cao, thiết kế mới đẹp nhất, camera chụp ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng đặc biệt bao gồm cả việc hỗ trợ quay phim 4K trên Galaxy S8 cực kỳ sắc nét.

>> Xem thêm: NHỮNG THỦ THUẬT HAY NHẤT TUẦN: Đăng xuất Facebook Messenger không cần xóa ứng dụng, khôi phục ảnh và video đã xóa trên iOS

Tuy nhiên, với việc được trang bị màn hình với tỷ lệ 21:9 khiến phần lớn ứng dụng không thể mở chế độ toàn màn hình được.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải nhạc và video trực tiếp về iPhone, iPad, iPod

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt chế độ toàn màn hình cho ứng dụng trên Galaxy S8.

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình Galaxy S8, click vào phần Cài đặt.

Huong dan kich hoat che do toan man hinh cho ung dung tren Galaxy S8 - Anh 1

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập phần Màn hình để có thể thay đổi độ sáng, màu màn hình cũng như bật chế độ toàn màn hình ứng dụng trên Galaxy S8.

Huong dan kich hoat che do toan man hinh cho ung dung tren Galaxy S8 - Anh 2

Bước 3: Trong phần màn hình bạn chú ý đến dòng Chế độ ứng dụng toàn màn hình và nhấn vào đó.

Huong dan kich hoat che do toan man hinh cho ung dung tren Galaxy S8 - Anh 3

Bước 4: Trên Galaxy S8 sẽ cho phép bạn kiểm soát toàn bộ các ứng dụng trên máy và bạn có thể lựa chọn để bật, tắt chế độ toàn màn hình ứng dụng trên Galaxy S8 bằng cách gạt cần từ trái sang phải.

Huong dan kich hoat che do toan man hinh cho ung dung tren Galaxy S8 - Anh 4

Lê Kha