Hướng dẫn giải đề thi minh họa môn Văn THPT Quốc gia 2017.

Huong dan giai de thi minh hoa mon Van 2017 - Anh 1

Hướng dẫn giải đề thi minh họa môn Văn 2017.

Chiều qua (5/10), Bộ Giáo dục & Đào tạo đã công bố 14 đề thi minh họa cho các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Theo Bộ Giáo dục & Đào tạo , những đề thi minh họa này giúp học sinh có thể hình dung mức độ, yêu cầu của đề thi chính thức để có kế hoạch ôn tập hợp lý.

>>>>Xem toàn bộ đáp án đề thi minh họa THPT Quốc gia 2017 tại đây<<<<

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và thí sinh tham khảo, ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017, báo Giao thông xin giới thiệu đến quý độc giả đáp án gợi ý của tất cả các đề thi minh họa.

Dưới đây là hướng dẫn giải đề thi minh họa môn Văn năm 2017.

Huong dan giai de thi minh hoa mon Van 2017 - Anh 2

Hướng dẫn giải đề thi minh họa môn Văn năm 2017.

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 sẽ có 4 bài trắc nghiệm gồm Toán, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (tổ hợp Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) đối với thí sinh hệ giáo dục THPT.

Bộ GD&ĐT cho biết kỳ thi này được tổ chức trong 2 ngày của tháng 6. Ngày thứ nhất: Sáng thi Ngữ văn, chiều thi Toán. Ngày thứ hai: Sáng thi Khoa học tự nhiên, chiều Khoa học xã hội.

Việc ra đề thi minh họa sớm sẽ tạo thuận lợi cho thí sinh có đủ thời gian để ôn tập tốt, đạt kết quả như mong muốn tại kỳ thi THPTQG năm 2017 này.

Hán Hiển