Để có thể giúp các bạn có những cách quàng khen len vừa hợp mốt lại vừa ấm áp cho mùa đông năm nay thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách quàng khăn len ngay dưới đây nào!

Hướng dẫn cách quàng khăn len kiểu Hàn Quốc

Đối với các bạn nữ thì những phong cách Hàn Quốc luôn đem lại những xu hướng cũng như những cách ăn mặc hợp gu hơn. Và ngay cả những kiểu quàng khăn len Hàn Quốc cũng đem lại những cơn sốt cho chị em đấy nhé.

Hướng dẫn cách quàng khăn len kiểu Hàn Quốc

Kiểu 1: Khăn len quấn vòng

Những chiếc khăn len không chỉ giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả, những chiếc khăn này còn rất thời trang với nhiều màu sắc và hình dáng.

Huong dan cach quang khan len kieu Han Quoc - Anh 1

+ Đối với những chiếc khăn len dài, bạn gái chỉ cần quấn một vòng quanh cổ hoặc buộc hờ cũng vừa đủ ấm áp mà vẫn thời trang rồi nhé.

Huong dan cach quang khan len kieu Han Quoc - Anh 2

Kiểu 2: Khăn lụa mềm mại, sang trọng

Vào những ngày chớm đông khi không khí se lạnh, một chiếc khăn lụa chính là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Huong dan cach quang khan len kieu Han Quoc - Anh 3

Những chiếc khăn này có chất liệu mềm mại và kiểu dáng khá đa dạng. Bên cạnh những chiếc khăn lụa lo và dài thì cũng có những chiếc khăn lụa hình tam giác hay vuông với những màu lạnh như xanh thẫm, xanh đen hay caro.

Huong dan cach quang khan len kieu Han Quoc - Anh 4

Chiếc khăn mềm mại, được quàng nhẹ quanh cổ với hai bên buông dài cũng là một sự gợi ý dành cho bạn đấy nhé!

Kiểu 3: Khăn len kết hợp với áo choàng

Huong dan cach quang khan len kieu Han Quoc - Anh 5

Kiểu 4: Khăn len quàng điệu đà cho các bạn gái

Đối với những ngày đông, một chiếc khăn len dày dặn bạn có thể quàng để thả khăn sang một bên vừa ấm áp lại vô cùng mềm mại và thời trang.

Cách quàng này rất phù hợp với những chiếc áo dáng dài, quần jeans, skinny và cả chân váy. Những chiếc khăn màu đỏ, đen truyền thống rất dễ phối hợp với quần áo. Vì vậy, nếu không tự tin để chọn màu nổi bật, bạn hãy chọn hai màu này để không bao giờ sợ lỗi mốt nhé!

Kiểu 5: Cách quàng cá tính

Không phải chiếc khăn nào to ú ụ cũng là tốt đâu các bạn nhé. Một chiếc khăn gọn gàng, ấp áp và cá tính, bạn còn mong chờ gì hơn với cách quàng khăn đơn giản mà độc đáo này. Bạn cần chọn những trang phục có phần ôm sát như chân váy, legging hoặc skinny jeans, với phần áo có thể hơi phình một chút như áo len dáng rộng, áo khoác dài.

Theo Khỏe&đẹp