Ký tự đặc biệt Facebook thực ra chính là các ký tự làm nên biểu tượng cảm xúc Facebook, ví dụ như cụm ký tự :) hay :-) tương đương với mặt cười tươi.

Ký tự đặc biệt trong Facebook là gì? Ký tự đặc biệt Facebook thực ra chính là ký tự làm nên biểu tượng cảm xúc Facebook, ví dụ như các cụm ký tự :) hay :-) tương đương với mặt cười tươi. Ngoài ra cũng có những "ký tự" biểu tượng lạ mà chúng ta gặp nhưng không biết là bạn bè lấy từ đâu.

Trong lúc chat Facebook và trong bình luận dưới các "status", những ký tự đặc biệt sẽ làm cuộc trò chuyện sinh động, thú vị hơn mà chưa cần đến sticker tải thêm. Dưới đây sẽ là bảng tra cứu các ký tự đặc biệt Facebook mới nhất cho năm 2016.

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016 Bảng các ký tự đặc biệt Facebook cơ bản

Bất kỳ lúc nào quên, bạn có thể nhìn bảng ký tự biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản dưới đây. Mặc dù biểu tượng minh họa trong hình dưới đây chưa cập nhật nhưng chúng ta vẫn có thể dùng phần lớn ký tự để kiểm nghiệm biểu tượng mới.

Huong dan cac ky tu dac biet Facebook 2016 - Anh 1

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016: Bất kỳ lúc nào quên, bạn có thể nhìn bảng ký tự biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản.

Huong dan cac ky tu dac biet Facebook 2016 - Anh 2

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016: Hiện nay biểu tượng cảm xúc Facebook 2016 có chút thay đổi trong khung chat, ví dụ đơn cử như biểu tượng mặt thánh thiện với mã O:) đã thành như trong hình. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể kiểm nghiệm lại những mã cũ để dùng tương đương.

Bảng biểu tượng cảm xúc Facebook mới, lạ

Ngoài những biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản thì hiện nay rất nhiều địa chỉ web, ví dụ như getemoji.com hay tại đây , cũng cung cấp bảng biểu tượng mới, độc, lạ mà chúng ta chỉ cần cắt dán vào khung chat. Kiểu nguồn cung cấp biểu tượng này khá giống với nguồn kaomoji trên web và trên điện thoại .

Huong dan cac ky tu dac biet Facebook 2016 - Anh 3

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016: Ngoài những biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản thì hiện nay rất nhiều địa chỉ web cũng cung cấp bảng biểu tượng mới, độc, lạ mà chúng ta chỉ cần cắt dán vào khung chat. Ví dụ như trang web này , chúng ta sẽ copy "ký tự" hình ảnh bên dưới để có biểu tượng bên trên tương ứng.

Huong dan cac ky tu dac biet Facebook 2016 - Anh 4

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016: Dán "ký tự" hình ảnh bên dưới khung chat Facebook chúng ta sẽ có biểu tượng bên trên tương ứng.

Huong dan cac ky tu dac biet Facebook 2016 - Anh 5

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016: Đây là một trang web tiêu biểu khác cung cấp các biểu tượng cảm xúc Facebook mới, lạ mà chúng ta chỉ cần copy thủ công về.

Anh Hào (Tổng hợp)