Vì chương trình bình chọn Miss World sẽ kết thúc vào 9 giờ tối Chủ nhật (18/12) theo giờ Việt Nam nên chỉ còn khoảng hơn 1 ngày để bỏ phiếu tạo lợi thế cho cô gái của chúng ta.

Tận dụng Facebook, cô gái đại diện Việt Nam tham dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay là Trương Thị Diệu Ngọc mới đây đã có lời kêu gọi cư dân mạng và cộng đồng fan bình chọn cho mình bằng ứng dụng di động của Miss World, với những thông tin chương trình bình chọn khá đầy đủ. Nếu dẫn đầu trong cuộc bình chọn này, Diệu Ngọc sẽ chắc chắn vào top 10.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 1

Tận dụng Facebook, Diệu Ngọc mới đây đã có lời kêu gọi cư dân mạng và cộng đồng fan bình chọn cho mình bằng ứng dụng di động của Miss World, với những thông tin chương trình bình chọn khá đầy đủ.

Vì chương trình bình chọn sẽ kêt thúc vào 9 giờ tối Chủ nhật (18/12) theo giờ Việt Nam nên đến thời điểm hiện tại chúng ta chỉ còn khoảng hơn 1 ngày để bỏ phiếu tạo lợi thế cho Diệu Ngọc.

Hãy lưu ý rằng hiện nay cư dân mạng còn đang chia sẻ với nhau cách bình chọn "mẹo", đó là bình chọn xong thì xóa ứng dụng rồi lại cài đặt lại để bình chọn lần nữa. Tuy nhiên với cách này thì chưa biết hiệu quả đến đâu mà có thể còn gây tác hại, vì thế thay vào đó chúng ta chỉ nên nhắc bạn bè bình chọn cùng và nếu có thể thì mượn máy người thân bình chọn hộ.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc đúng cách

Bước 1: Trên di động hãy tải về ứng dụng Miss World tùy theo nền tảng Android hoặc iOS .

Bước 2: Trong lần đầu mở ứng dụng chúng ta sẽ cần chọn ngôn ngữ.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 2

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Trong lần đầu mở ứng dụng chúng ta sẽ cần chọn ngôn ngữ, và thông thường chúng ta sẽ chọn tiếng Anh (mũi tên).

Bước 3: Kéo xuống phần Your top 3 rồi bấm nút Browse Contestants.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 3

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Kéo xuống phần Your top 3 rồi bấm nút Browse Contestants.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 4

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Nếu vì lý do gì đấy mà không thấy phần Your top 3 thì chúng ta bấm biểu tượng Menu phía trên bên phải rồi chọn Vote For Your Top 3.

Bước 4: Kéo xuống khoảng cuối danh sách thí sinh để chọn Trương Thị Diệu Ngọc của Việt Nam.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 5

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Kéo xuống khoảng cuối danh sách thí sinh để chọn Trương Thị Diệu Ngọc của Việt Nam, hoặc chúng ta có thể tìm kiếm ở khung phía trên.

Bước 5: Bấm Add to Top 3 đối với Diệu Ngọc.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 6

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Bấm Add to Top 3 đối với Diệu Ngọc.

Bước 6: Lựa chọn thêm 2 thí sinh nữa vào top 3 rồi bấm nút Vote Now để gửi bình chọn. Ở đây nếu muốn ủng hộ Diệu Ngọc thì chúng ta cũng chỉ nên trao đổi với nhau để tránh vô tình dồn phiếu quá nhiều cho cả thí sinh khác ngoài cô gái Việt Nam.

Huong dan binh chon Miss World 2016 cho Dieu Ngoc dung cach - Anh 7

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Lựa chọn thêm 2 thí sinh nữa vào top 3 rồi bấm nút Vote Now để gửi bình chọn.

Anh Hào (Tổng hợp)