Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016 đang diễn ra những phần thi đầu tiên ở Mỹ, đại diện của Việt Nam là Trương Thị Diệu Ngọc, cô gái đạt giải Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 hồi tháng 6.

Tận dụng Facebook, Diệu Ngọc mới đây đã có lời kêu gọi cư dân mạng và cộng đồng fan bình chọn cho mình bằng ứng dụng di động của Miss World, với những thông tin chương trình bình chọn khá đầy đủ.

Tận dụng Facebook, Diệu Ngọc mới đây đã có lời kêu gọi cư dân mạng và cộng đồng fan bình chọn cho mình bằng ứng dụng di động của Miss World, với những thông tin chương trình bình chọn khá đầy đủ.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết hơn một chút nữa dành cho những ai chưa thực sự thành thạo. Hãy lưu ý rằng hiện nay cư dân mạng còn đang chia sẻ với nhau cách bình chọn "mẹo", đó là bình chọn xong thì xóa ứng dụng rồi lại cài đặt lại để bình chọn lần nữa. Tuy nhiên với cách này thì chưa biết hiệu quả đến đâu mà có thể còn gây tác hại, vì thế thay vào đó chúng ta chỉ nên nhắc bạn bè bình chọn cùng và nếu có thể thì mượn máy người thân bình chọn hộ.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc đúng cách

Bước 1: Trên di động hãy tải về ứng dụng Miss World tùy theo nền tảng Android hoặc iOS .

Bước 2: Trong lần đầu mở ứng dụng chúng ta sẽ cần chọn ngôn ngữ.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Trong lần đầu mở ứng dụng chúng ta sẽ cần chọn ngôn ngữ, và thông thường chúng ta sẽ chọn tiếng Anh (mũi tên).

Bước 3: Kéo xuống phần Your top 3 rồi bấm nút Browse Contestants.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Kéo xuống phần Your top 3 rồi bấm nút Browse Contestants.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Nếu vì lý do gì đấy mà không thấy phần Your top 3 thì chúng ta bấm biểu tượng Menu phía trên bên phải rồi chọn Vote For Your Top 3.

Bước 4: Kéo xuống khoảng cuối danh sách thí sinh để chọn Trương Thị Diệu Ngọc của Việt Nam.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Kéo xuống khoảng cuối danh sách thí sinh để chọn Trương Thị Diệu Ngọc của Việt Nam, hoặc chúng ta có thể tìm kiếm ở khung phía trên.

Bước 5: Bấm Add to Top 3 đối với Diệu Ngọc.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Bấm Add to Top 3 đối với Diệu Ngọc.

Bước 6: Lựa chọn thêm 2 thí sinh nữa vào top 3 rồi bấm nút Vote Now để gửi bình chọn. Ở đây nếu muốn ủng hộ Diệu Ngọc thì chúng ta cũng chỉ nên trao đổi với nhau để tránh vô tình dồn phiếu quá nhiều cho cả thí sinh khác ngoài cô gái Việt Nam.

Hướng dẫn bình chọn Miss World 2016 cho Diệu Ngọc: Lựa chọn thêm 2 thí sinh nữa vào top 3 rồi bấm nút Vote Now để gửi bình chọn.

Anh Hào (Tổng hợp)