Trong quá trình chuẩn bị vừa qua, Hùng Vương An Giang đã sàng lọc và tuyển chọn được 2 ngoại binh. HLV Nhan Thiện Nhân đang tích cực tìm ngoại binh còn lại.

Nhằm xây dựng đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến, ngay khi tập trung trở lại, HLV Nhan Thiện Nhân đã tranh thủ “đi chợ”. Xác định ngoại binh sẽ là những đầu tàu, ông Nhân đã nhanh tay lấy được chữ ký của Felix, cựu chân sút của K.Kiên Giang mùa trước.

Vincent Bossou (áo đỏ) nay đã thành người của HV.An Giang

Sau khi có được tiền đạo này, HV.An Giang nhắm đến 1 trung vệ ngoại. Không thành công trong những thương lượng với Chí Công cũng như Nguyễn Hoàng Helio, HV.An Giang cuối cùng cũng lấy được một trung vệ giàu kinh nghiệm khác là Vincent Bousou. Hiện HLV Nhan Thiện Nhân chỉ còn tuyển thêm một ngoại binh nữa là đủ cơ số cầu thủ ngoại cho V.League 2014. Đó sẽ là ngoại binh thi đấu ở vị trí tiền đạo.

Về tình hình nội binh, vừa qua HV.An Giang lần lượt ký hợp đồng với Thanh Bình, Văn Hóa, Công Thuận, Duy An. Tiếp đó, đội bóng miền Tây tiếp tục đưa về Văn Sang, Minh Nhựt. Mới đây đội bóng này lại thử việc với các trung vệ Minh Thông, Minh Triết. Ngoài ra, đội cũng đã thỏa thuận xong với Đinh Hoàng Max.

Trước khi trở về bản doanh Long Xuyên, thời gian vừa qua HV.An Giang đã thi đấu giao hữu khá nhiều với kết quả thắng F.Tây Ninh tổng tỉ số 7-4 sau 2 trận, thắng Đồng Nai 2-0, thua ĐT.LA 2-4. Sắp tới, đội dự kiến sẽ có trận giao hữu với U.23 VN tại sân Bình Dương hoặc Thống Nhất.