Hùng Thuận để vụt mất ngôi vị Quán quân "Người nghệ sĩ đa tài" về tay Vĩnh Thuyên Kim.

Tối 29.11, tập Chung kết của chương trình Người nghệ sĩ đa tài đã lên sóng trên THVL1. Các thí sinh: Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Hùng Thuận và Dương Thanh Vàng đã cố gắng hết sức để thể hiện mình trong đêm thi cuối cùng.

Hung Thuan mat ngoi quan quan du dien cai luong xuat sac - Anh 1

Hùng Thuận hát cải lương ngày càng ngọt

Lấy bối cảnh là một hội chợ miền quê, Hùng Thuận vào vai một nghệ sĩ, ảo thuật gia phải đối mặt với "cơm áo gạo tiền" bên cạnh việc theo đuổi nghệ thuật để phục vụ khán giả.

Anh phô diễn được kỹ thuật hát cải lương ngày càng điêu luyện, cùng câu chuyện nhiều tiếng cười nhưng không kém nhân văn về tấm lòng lương thiện của con người.

Hung Thuan mat ngoi quan quan du dien cai luong xuat sac - Anh 2

Nam diễn viên biến hóa trên sân khấu

Bất ngờ hơn, diễn viên Linh Tý và Lê Trang xuất hiện với vai trò trợ diễn cho Hùng Thuận. Dù không được đi đến cuối chương trình nhưng cả hai cho biết khá hào hứng và vui vẻ khi được hỗ trợ đồng nghiệp.

Hung Thuan mat ngoi quan quan du dien cai luong xuat sac - Anh 3

Lê Trang hỗ trợ bạn diễn dù bị loại sớm

Việt Hương, Thanh Bạch và Tấn Beo cho rằng Hùng Thuận đã mang đến một tiết mục giải trí đặc sắc chứ không phải dùng để đi thi. Cả 3 vị giám khảo vô cùng bất ngờ khi nam diễn viên kết hợp được rất nhiều chiêu trò như vừa hát cải lương, tân nhạc và cả hò Quảng vào 1 tiết mục thật khéo léo.

Dù đầu tư hoành tráng và kết hợp nhiều sở đoản như ảo thuật, võ thuật vào phần thi nhưng Hùng Thuận chưa may mắn nên chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2.

Video tiết mục của Hùng Thuận

Trong đêm gala chung kết và trao giải, Vĩnh Thuyên Kim tái hiện lại lễ hội truyền thống của người Khơ-me là Ok Om Bok. Tiết mục nhận được vô vàn lời khen ngợi từ giám khảo vì truyền tải được đầy đẩu tinh thần và màu sắc của lễ hội. Vĩnh Thuyên Kim cho biết cô đã phải huy động hơn 20 trợ diễn cùng nhiều đạo cụ cho phần thi của mình.

Hung Thuan mat ngoi quan quan du dien cai luong xuat sac - Anh 4

Vĩnh Thuyên Kim có một tiết mục đầu tư hoành tráng

Việt Hương nhận xét: “Đêm nay là của em, em đã chính thức trở thành một diễn viên kịch chuyên nghiệp, vì diễn được đầy đủ tâm lý nhân vật mà không hề bị chi phối bởi bất cứ điều gì. Cảm ơn em đã mang đến tiết mục sạch sẽ, hợp lý, nhân văn và không có bất kỳ điểm khuyết nào.”

Ngoài ra Thanh Bạch cho biết anh nể phục trước nguồn năng lượng dồi dào của nữ ca sĩ. Giám khảo Tấn Beo vô cùng bất ngờ khi thấy Vĩnh Thuyên Kim diễn kịch hay đến vậy.

Hung Thuan mat ngoi quan quan du dien cai luong xuat sac - Anh 5

Vĩnh Thuyên Kim đăng quang với giải thưởng 200 triệu đồng

Nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo, Vĩnh Thuyên Kim chính thức trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình. Vị trí á quân thuộc về diễn viên Hùng Thuận.

Video tiết mục của Vĩnh Thuyên Kim