Khi đi thả lưới đánh cá người dân đã phát hiện thi thể của một người đàn ông nổi trên sông Như Ý gần cầu Vỹ Dạ (TP Huế).

Theo đó, vào khoảng 11h trưa 14/10, người dân đi thả lưới bắt cá đã phát hiện thi thể một người đàn ông nổi bồng bềnh đã bốc mùi trên sông Như Ý đoạn gần cầu Vỹ Dạ TP Huế.

Hue: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy tren song Nhu Y - Anh 1

Thi thể một người đàn ông đang có dấu hiệu phân hủy trên sông Như Ý.

Tiếp đó, người nhân đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường rồi cùng người dân kéo thi thể nạn nhân lên bờ rồi tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hue: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy tren song Nhu Y - Anh 2

Lực lượng chức năng đang tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi.

Hiện cơ quan chức năng và người dân vẫn chưa xác định được danh tính cũng như nơi ở của nạn nhân.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân khoảng chừng 40 tuổi, trên người đàn ông này chỉ một quần lót, khắp cơ thể đều nổi phồng không nhìn không rõ và không có giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, những người dân cho rằng đây là thi thể của một người đàn ông đã nhảy xuống sông Như Ý bơi gần Đập đá (TP Huế) vào sáng ngày 12/10 và đã biến mất không rõ tin tức mà trước đó Pháp luật Plus có thông tin.

Hue: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy tren song Nhu Y - Anh 3

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Trước đó Pháp luật Plus thông tin vụ việc đang làm rõ hành động của người đàn ông nhảy sông Như Ý nói về việc người dân cho biết, sau khi uống cà phê xong một người đàn ông cởi áo và bỏ lại đôi dép ngay ngắn trên bờ kè sông Như Ý (đoạn gần Đập Đá, thành phố Huế) rồi nhảy xuống dòng sông Như Ý.

Hue: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy tren song Nhu Y - Anh 4

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (12/10) người dân hốt hoảng phát hiện một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) nhảy xuống sông.

Hue: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy tren song Nhu Y - Anh 5

Nhân chứng cho rằng áo và đôi dép trên bờ kè là của người đàn ông để lại trước khi nhảy xuống sông.

Tuy nhiên, một số nhân chứng nhìn thấy người này nhảy xuống sông có bơi một đoạn khá xa. Nhưng sau đó không thấy nữa.

Nhiều người dân cho rằng người này đã nhảy sông tự tử. Nhưng có ý kiến khác cho rằng người này chỉ là bơi qua bờ phía bên kia.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường, điều tiêt giao thông tránh xảy ra ùn tắt.

Hue: Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy tren song Nhu Y - Anh 6

Sau sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong và danh tính cũng như nơi ở của nạn nhân.

Đăng Hậu