Một nhóm học sinh lớp 7 của Trường Tiểu học và THCS Bến Ván đã bị thầy giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh gây thương tích vì làm gãy ghế của nhà trường.

Sáng ngày 24/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Lộc cùng Ban Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên- Huế về Trường Tiểu học và THCS Bến Ván (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc) kiểm tra làm rõ vụ thầy giáo bị tố đánh đập 6 học sinh đến bầm tím.

Trước đó, ngày thứ 7 (22/10) khi lớp 7/1, trong giờ Tin học, 6 em học sinh gồm Ngô Đình M., Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và em Võ Quốc D. đã làm gãy một chiếc ghế. Sự việc được một học sinh khác lên báo với thầy Lâm Minh H., giáo viên dạy Mỹ Thuật, chủ nhiệm lớp 7/1.

Em Võ Quốc D. cho biết, khi thầy H. biết được thông tin mấy đứa em làm gãy ghế nhà trường nên đã xuống tại lớp gọi tụi em lên bảng, xếp hàng và dùng thước gỗ đánh vào đùi và mông gây bầm tím.

Hue: Hoc sinh lop 7 bi thay giao danh bam dap - Anh 1

Các học sinh bị đánh đều bị bầm tím và tụ máu, một số em còn đi khập khiểng.

Sự việc trên khiến nhiều phụ huynh bức xúc. Chị Nguyễn Thị Hằng, phụ huynh em Ngô Đình M. (học lớp 7/1) cho biết, vào chiều tối 22/10, trong lúc ăn cơm do thấy M có những biểu hiện bất thường khi cứ ngồi lệch ra không ngồi thẳng được nên tra hỏi thì được M cho biết đã bị thầy H. đánh. Qua kiểm tra, chị Hằng phát hiện 2 bắp đùi đoạn sát mông của M bị bầm tím, tụ máu.

Ông Cao Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Bến Ván cho biết, sau khi sự việc xảy ra, thầy H. có gọi điện cho ông thừa nhận rằng đã lỡ tay đánh các học sinh trên. Thầy Sơn cũng thông tin thêm, tư cách đạo đức của thầy H. bấy lâu nay đều tốt. Bản thân thầy H. là một giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh của nhà trường.

Tuy nhiên theo một số thông tin cho rằng, trước đó thầy H. cũng thường xuyên dùng các hành động bạo lực để phạt học sinh khi mắc lỗi.

Cái Long – Hữu Tin