Trong đoạn teaser đầu tiên vừa tung ra vào ngày 7.11, dàn diễn viên rất được yêu thích của bộ phim Chạy đi rồi tính gồm Hứa Vỹ Văn, Diễm My 9x, Việt Hương… đã làm nhiều người bất ngờ khi tự tin khoe giọng hát trên nền nhạc EDM sôi động.

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 1

Diễm My 9X và Hứa Vỹ Văn lần đầu khoe giọng trong một ca khúc nhạc phim

Không hé lộ cốt truyện, bối cảnh, thể loại…hay tính cách nhân vật, đoạn teaser đầu tiên dài 50 giây cho người hâm mộ thưởng thức trước một phần nhạc phim với sự thể hiện của dàn diễn viên chính nổi tiếng.

Đạo diễn Nam Cito cho hay giọng hát dàn diễn viên có thể không kỹ thuật như ca sĩ chuyên nghiệp nhưng đã thể hiện tốt cảm xúc của bài hát theo tâm lý, cá tính mà nhân vật của mình thể hiện trong phim. Việt Hương hào hứng kể: “Cho đến tận bây giờ, chưa có một phim điện ảnh nào mà tất cả diễn viên cùng góp giọng để hát nhạc phim như Chạy đi rồi tính! Chúng tôi luôn đồng tâm hợp lực để mang lại cho khán giả những điều mới mẻ nhất!”

Nam ca sĩ/diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng không giấu được vẻ lo lắng khi thử sức với dòng nhạc EDM. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc phim nên anh dành thời gian tập luyện rất nhiều trước khi thu âm. Trong khi đó, Diễm My 9X tự tin chia sẻ: "Tuy lần đầu tiên hát nhạc phim nhưng My tin rằng khán giả sẽ ủng hộ My và yêu thích bài hát vì nó rất vui nhộn và đáng yêu!”.

Tham gia “khoe giọng” cùng Việt Hương, Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X là Duy Khánh, Diệu Nhi, Nam Thư, Puka.

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 2

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 3

Việt Hương, Diễm My 9X, Hứa Vĩ Văn, bé Trọng Khang, Nam Thư, Puka Diệu Nhi và Huy Khánh hát một đoạn của bài hát để thể hiện tính cách nhân vật của mình trong phim

Ca khúc đặc biệt này do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác dành riêng cho phim. Dù không hé lộ kịch bản Chạy đi rồi tính, MV vẫn có tính chất gợi ý câu chuyện là cuộc chạy trốn của một gia đình gồm Việt Hương, Diễm My 9X, Hứa Vĩ Văn, bé Trọng Khang, trước sự truy đuổi của hai nhóm Nam Thư - Puka và Diệu Nhi - Huy Khánh.

Theo nhà sản xuất, phim hài Chạy đi rồi tính dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2017 (28.1.2017).

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 4

Việt Hương, Diễm My 9X, Hứa Vĩ Văn, bé Trọng Khang chạy trốn Nam Thư - Puka và Diệu Nhi - Huy Khánh

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 5

Hai nhóm đỏ - đen ráo riết truy lùng gia đình Việt Hương

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 6

Tạo hình “xuống cấp” của đôi nam thần - mỹ nữ khiến khán giả bất ngờ

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 7

Hua Vi Van, Diem My 9X tro tai hat nhac phim 'Chay di roi tinh' - Anh 8

Tình tiết rượt đuổi không ngừng trong teaser làm nhiều người tò mò

Thanh Đào
Ảnh: ĐPCC