Trong vai một công tử con nhà quyền quý, Hứa Vĩ Văn khiến nhiều khán giả say đắm khi thể hiện vẻ đẹp chuẩn soái ca ở mọi góc quay.

Nước mắt chảy ngược là bộ phim tâm lý, tình cảm nói về hành trình nỗ lực tìm đến hạnh phúc của một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng nghèo và mang đầy mặc cảm. Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai một chàng hoàng tử thời hiện đại, đem lòng yêu cô gái xinh đẹp, tốt bụng nhưng nghèo khổ, bất hạnh. Cuộc tình của họ dù trải qua nhiều sóng gió vì hiểu lầm, ghanh ghét và ghen tuông, nhưng cuối cùng cũng cập bến đỗ hạnh phúc với một kết thúc có hậu.

Hua Vi Van dep trai chuan “soai ca” trong phim “Nuoc mat chay nguoc” - Anh 1

Vai Khải trong phim không làm khó Hứa Vĩ Văn bởi nam diễn viên gần như mang nguyên mẫu bản thân mình ngoài đời để hóa thân vào nhân vật.

Hua Vi Van dep trai chuan “soai ca” trong phim “Nuoc mat chay nguoc” - Anh 2

Khải là một công tử con nhà giàu, đẹp trai, thông minh, thành đạt.

Vẻ ngoài của Khải đầy lạnh lùng, xa cách nhưng thực chất anh là người cô đơn, sở hữu một nội tâm đầy xáo trộn bởi hàng ngày phải chứng kiến sự gia trưởng của cha (Công Hậu đóng) và cuộc sống đầy u uẩn của mẹ (Phương Dung).

Khi gặp Thủy (Lê Phương) Khải như tìm được nguồn sống để lấp đầy khoảng trống trong mình. Từ chỗ không ưa nhau, đến thành bạn bè và yêu nhau say đắm, Hứa Vĩ Văn đã thể hiện một hành trình tâm lý đầy logic, kịch tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn, đậm chất ngôn tình.

Hua Vi Van dep trai chuan “soai ca” trong phim “Nuoc mat chay nguoc” - Anh 3

Hứa Vĩ Văn và Lê Phương.

Hua Vi Van dep trai chuan “soai ca” trong phim “Nuoc mat chay nguoc” - Anh 4

Khải do Hứa Vĩ Văn nhập vai đã đóng đinh trên màn ảnh Việt hình ảnh một soái ca đẹp trai lạnh lùng nhưng yêu rất nồng nhiệt và bất chấp tất cả để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu.

Chia sẻ về vai diễn, Hứa Vĩ Văn cho rằng lần nào đóng với Lê Phương, cả hai cũng hóa thân thành vợ chồng. “Lần nào cũng phải diễn cảnh té sông và bị Lê Phương hành hạ tới bến”, nam diễn viên vui vẻ cho biết. Còn Lê Phương than thở: “Làm vợ Hứa Vĩ Văn khổ vô cùng vì anh ấy “khó tính” cả trong vai diễn lẫn cách làm việc trên phim trường”.

Ngọc Trâm

Ảnh: Sưu tầm