Công nghệ thực tế ảo rất hay nhưng hiện tại những người quan tâm đến công nghệ này rất khó có điều kiện tiếp cận và trải nghiệm, rào cản lớn nhất là giá thành của sản phẩm hiện tại vẫn còn khá cao, người dùng chỉ có thể tham khảo về sản phẩm qua các video quảng cáo của hãng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên HTC vừa mở một quán cafe thực tế ảo tên là VR Cafe tại Thâm Quyến - Trung Quốc, từ đó những người quan tâm đến công nghệ này có thể đến thưởng thức cũng như trải nghiệm trực tiếp công nghệ VR của HTC.

Loại hình VR Cafe này được HTC mở ra không phải chỉ vì muốn trình diễn công nghệ của họ mà họ còn muốn nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng về: chất lượng hình ảnh, cảm giác khi trải nghiệm của nhiều nhóm đối tượng khác nhau - điều mà Feedback online không thể làm được.

Đến với VR Cafe của HTC, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ứng dụng phổ biến nhất của họ bên cạnh những phụ kiện của bên thứ 3 nhằm tăng tối đa cảm giác Thực Tế Ảo .

Chia sẻ thêm với các bạn ở Việt Nam chúng ta, cũng có một quán "VR Cafe" như thế này tại TP.HCM đó là: Cafe Thực Tế Ảo ngụ tại Hẻm 8, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh.

HTC mo quan Cafe Thuc Te Ao tai Tham Quyen - Trung Quoc - Anh 1

HTC mo quan Cafe Thuc Te Ao tai Tham Quyen - Trung Quoc - Anh 2

HTC mo quan Cafe Thuc Te Ao tai Tham Quyen - Trung Quoc - Anh 3

HTC mo quan Cafe Thuc Te Ao tai Tham Quyen - Trung Quoc - Anh 4

HTC mo quan Cafe Thuc Te Ao tai Tham Quyen - Trung Quoc - Anh 5